Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Xperia XZ Tại Hà NộisApp cuối cùng cũng tung ra tính năng gọi của nó cho người dùng iPhone thông qua một bản cập nhật lớn cho ứng dụng. Các ứng dụng hiện nay sẽ cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi qua Internet. Điều này xuất phát sau khi ứng dụng Facebook sở hữu đưa ra các tính năng cho người dùng Android.

Tính năng này hiện không có sẵn cho tất cả người dùng, nhưng có lẽ đây là kết quả của một cuộn so le ra. Bản cập nhật không chỉ bổ sung thêm khả năng thực hiện các cuộc gọi qua Internet, nhưng cũng cho biết thêm hỗ trợ cho iOS lõi 8 tính năng như phần mở rộng mà sẽ cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video và các liên kết từ WhatsApp cuộc trò chuyện với các ứng dụng khác như Facebook và Twitter hoặc thậm chí gửi.

WhatsApp cũng đã đẩy nhanh quá trình chụp ảnh từ bên trong cuộc trò chuyện và làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để họ có thể chia sẻ nhiều video cùng một lúc. Những hình ảnh cũng có thể được chỉnh sửa trong ứng dụng và người dùng có thể cắt và xoay hình ảnh. Bản cập nhật cũng cho phép người dùng chỉnh sửa địa chỉ liên lạc của họ từ bên trong ứng dụng.

Trước đó trong tuần, các công ty thuộc sở hữu Facebook cũng thông báo rằng nó đã vượt qua 800 triệu người sử dụng hàng tháng hoạt động, có nghĩa là nó là mục tiêu để vượt qua 1 tỷ người sử dụng hàng tháng hoạt động trong năm 2015.

Người ta cũng tin rằng các ứng dụng sẽ bổ sung thêm tính năng gọi điện thoại bằng giọng nói với các phiên bản Windows Phone.
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội

Nguồn:https://curbjumperstreeteats.com/

Leave a comment