Thuốc chữa bệnh gan A Súa khắc tinh của VIÊM GAN BViêm gan b là một căn bệnh nguy hiểm vì hiện nay tây y chưa có thuốc điều trị hiệu quả, khi phát hiện thì thường ở giai đoạn virus phát triển mạnh, nguy cơ chuyển sang xơ gan và ung thư gan cao, viêm gan b có nhiều cách gọi khác nhau, như: viêm gan siêu vi b, viêm gan virus b. Khi bị viêm gan b phải trải qua xét, chính xác hơn là định lượng virus.
Gan nhiễm mỡ cũng là một tác nhân dẫn đến xơ gan rất cao, tuy nhiên xơ gan do gan nhiễm rất nguy hiểm ở chỗ triệu chứng không rõ ràng, khi phát hiện thường ở thời kỳ cuối, điều trị khó.
Bệnh Xơ gan bao gồm Xơ gan do rượu bia, xơ gan do virus, xơ gan do bị nhiễm độc hoặc lạm dụng thuốc tây quá nhiều. Bệnh xơ gan thời kỳ đầu thường không có triệu chứng rõ ràng cho nên bệnh xơ gan rất nguy hiểm ở chỗ khi ta phát hiện có triệu chứng thì bệnh xơ gan đã ở thời kỳ nặng và khó chữa. Triệu chứng của xơ gan thường bao gồm: Mệt mỏi, chán ăn, vàng da, vàng mắt, rối loạn tiêu hóa như phân lỏng – nát… khi xơ gan nặng có thể kèm theo triệu trứng đau hạ sườn phải… Những người bị viêm gan b và những người hay uống rượu bia, gan nhiễm mỡ có nguy cơ bị bệnh xơ gan cao. Khi phát hiện mình có các triệu chứng trên hoặc nghi bị bệnh gan thì nên đi kiểm tra ngay. Hiện nay tây y trên thế giới chưa có cách điều trị dứt điểm bệnh xơ gan, chỉ là bổ gan tăng cường sức đề kháng của gan. Tuy nhiên ở tỉnh Lai Châu có một dòng họ người H’Mông có phương pháp bí truyền đưa bệnh xơ gan về trạng thái bình thường mà không tái phát, Thầy A Súa là truyền nhân thứ tư của dòng họ.
Bài thuốc là bài thuốc đầu tiên và đến nay cũng là duy nhất ở tỉnh Lai Châu được Sở Y tế cấp Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền. Bài thuốc chuyên chữa các bệnh: viêm gan b (viêm gan siêu vi b), xơ gan do rượu, xơ gan do virus, xơ gan cổ chướng, gan nhiễm mỡ, hạ men gan…Cây thuốc trị viêm gan b, thầy lang chữa viêm gan b
– Toàn cảnh lễ khai trương:
– Xơ gan:
– Viêm gan:
– Thông tấn xã Việt Nam:
– Báo Dân tộc miền núi:
– Tin tức:

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

9 Comments

 • E ở Đồng tháp muốn mua thì phải làm sao ạ

  Hồng Nguyễn
  Posted May 21, 2020
 • A súa ơi. Hbeag dương tính virut ở thể hoạt động đã 4nam nay rồi .lượng vi rut 10^8 nhưng men gan o tăng .vi rut o ăn vào gan nên gan o bị tổn thương . Đi khám bác sĩ bảo men gan o tăng điều trị o hiệu quả. Vậy thuốc a súa điều trị được o hay đợi men gan tăng mới điều trị .con tôi năm nay mới 14 tuổi uống thuốc của a súa có ảnh hưởng gì đến sinh đẻ sau này o . Cảm ơn a súa nhiều.

  Mai Nguyen
  Posted May 21, 2020
 • Muốn mua thuốc thì phải làm sao ạ

  Hoang Anh vlog
  Posted May 21, 2020
 • Thể không hoạt động , uống âm tính không bs

  THÁI DUY
  Posted May 21, 2020
 • E muốn mua nhug e ở phu quốc thì mua lam sao

  Sang TV
  Posted May 21, 2020
 • Khoản 1 năm nay định lượng của em là dưới ngưỡng phát hiện, em sẽ định lượng và liên lạc lại sau

  Khac Vu Nguyen
  Posted May 21, 2020
 • cho em hỏi là khi dùng thuốc Hbe âm tính hay Hbs âm tính ạ

  Khac Vu Nguyen
  Posted May 21, 2020
 • Mình ở hậu giang bị xơ gan do rượu. Mình dùng thuốc của a súa đã hết 90% bệnh rồi

  7 Ran Mien Tay
  Posted May 21, 2020
 • Chào a súa chào các ban đan sem

  7 Ran Mien Tay
  Posted May 21, 2020

Leave a comment