Thầy lang Lục Xuân Út chuyên Bệnh Gút, Gan Nhiễm Mỡ độ 1, 2, 3 lừng danh khắp vùngTruy cập website:
Hotine: 0915.562.962 ( Zalo)
Địa chỉ: Vinh Quang, Thái Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng
Tiểu sử ông lang Lục Xuân Út và truyên nhân 7 bài thuốc quý của dòng họ Lục:

Ở 1 làng hẻo lánh xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, có 1 vị lương y người giáy đang sở hữu nghề bốc thuốc gia truyền từ dòng tộc đã giúp cho rất nhiều người thoát khỏi các căn bệnh của mình từ cấp tính đến mãn tính cho dù bệnh đã bị nhiều năm vẫn có thể khỏe mạnh lại được, ông tên là Lục Xuân Út, người dân và những người yêu mến gọi ông là Thầy Út.

Ông sinh năm 1964, người ráy chính gốc, dòng họ Lục của ông lang Út có nghề bốc thuốc gia truyền từ xa xưa thường hay bốc thuốc cho những người dân trong vùng. Ông Lang Út cho hay: Ngày xưa bệnh không nhiều như bây giờ, nên mặc dù dòng họ mình có bài thuốc gia truyền rất hiệu quả, xong rất ít khi dùng đến, chủ yếu những vị Quan hay mắc bệnh chứ người dân ít khi mắc các căn bệnh này. Đều là những thầy lang giỏi nên tổ tiên giao lưu với tầng lớp quan chức nhiều, ông nội rồi đến Bố mình không chỉ là Thầy lang giỏi mà còn là thầy thuốc riêng của vua Mèo Đồng Văn.

Ông Lang Út là con út trong một gia đình có 7 anh em. Mặc dù là con út nhưng tính nết nhanh nhẹn, lại có đam mê cây cối nên được Bố là Lục A Hủi cho theo hái thuốc nhiều nhất .

Dòng họ Lục của ông Lang Út nổi tiếng với bài thuốc về Dạ Dày như: ( viêm loét dạ dày, trào ngược dà dày), tá tràng, Viêm xoang, Gan nhiễm mỡ, đặc biệt là bài thuốc đau dạ dày uống vào là hiệu quả ngay. Ông Út cũng được tổ tiên truyền lại bài thuốc về Xương Khớp, Gút như: (Viêm Đa Khớp dạng thấp, Thoái hóa Xương khớp, Phình địa đệm) bằng những cây thuốc quý, từ năm 2015 các bài thuốc của dòng họ Lục được các tờ báo uy tín đưa tin và đánh giá cao….
Xem thêm tại đây:

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

Leave a comment