Sim Mobifone trả sau là gì? Vì sao nên sử dụng sim trả sau Mobifone

Hiện nay thay vì chọn gói dịch vụ sim trả trước thì đa số mọi người ưu tiên lựa chọn gói dịch vụ sim trả sau. Sử dụng sim trả sau Mobifone đang là xu hướng ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ sim Mobifone trả sau là gì? Vì sao nên dùng sim trả sau Mobifone? Vậy nên bài viết hôm nay xin dành riêng để cập nhật thêm thông tin về loại sim này. Bạn hãy cùng theo dõi để dễ dàng tìm kiếm cho mình lời giải đáp.

Sim Mobifone trả sau là gì?  

Sim Mobifone trả sau hay còn gọi là thuê bao trả sau Mobifone. Hoặc là gói cước trả sau. Đây là loại sim được sử dụng dưới dạng hình thức hợp đồng sử dụng. Người dùng lựa chọn loại sim này phải thực hiện hợp đồng với các điều khoản ký kết rõ ràng, cụ thể. Sau khi hoàn tất quá trình ký kết sử dụng sim thì sim đó sẽ được nhà mạng kích hoạt sử dụng.

Đối với sim thuê bao trả trước thì dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Hết tiền trong tài khoản đồng nghĩa với việc không thể liên lạc. Còn thuê bao trả sau hoàn toàn khác bạn dễ dàng dùng trước trả tiền sau. Bạn có thể được gọi điện, nhắn tin sử dụng dịch vụ một cách thoải mái mà không cần nạp tiền vào trước. Chỉ đến cuối chu kỳ cước thì hệ thống mới tổng tiền cước đã dùng. Lúc này bạn thanh toán một lượt cho 1 tháng.

Sử dụng thuê bao trả sau không yêu cầu nạp card nhiều lần trong một tháng. Mà các thức thanh toán sẽ được quy định theo một chu kỳ nhất định. Đến thời gian thanh toán cước phí mới phải thanh toán còn những ngày bình thường có thể sử dụng dịch vụ một các thả ga. Quá trình sử dụng không phải lo lắng về vấn đề gián đoạn liên lạc. Khách hàng nghe gọi thoải mái.

3 lý do quan trọng nên sử dụng sim trả sau Mobifone

Mỗi hình thức thuê bao, mua sim số đẹp giá rẻ của nhà mạng Mobifone đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó những giá trị sử dụng mà dòng sim trả sau của nhà mạng này mang lại cực kỳ ưu việt. Đó là lý do vì sao lượng người dùng lựa chọn sim Mobifone trả sau đang có sự gia tăng từng ngày. Dưới đây là 3 lý do quan trọng nên dùng sim trả sau Mobifone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị mà sim mang lại.

Sim Mobifone trả sau cước phí thoại hấp dẫn

Nếu ai từng sử dụng sim trả sau Mobifone đều hiểu rõ ưu thế này của nhà mạng. Bởi vì nhà mạng Mobifone luôn dành cho những thuê bao trả sau mức cước phí cực kỳ ưu đãi. Nếu so sánh với cước phí trả trước thì cước trả sau rẻ hơn rất nhiều.

Theo tính toán, cước phí khi gọi nội mạng dành cho thuê bao trả sau chỉ là 880 đồng/phút. Còn cước chi phí mạng là 980 đồng/phút. Với mức cược phí này thì người sử dụng có thể dễ dàng tiết kiệm được một khoản lớn nếu dùng sim Mobifone theo hình thức trả sau.

Sử dụng điện thoại di động, điều đáng lo ngại nhất chính là cước phí hàng tháng. Vì vậy với mức cước phí rẻ, loại sim này dễ dàng đáp ứng được yêu cầu mà người dùng cần. Do đó đây chính là lý do đầu tiên giúp bạn dễ dàng quyết định nên chọn loại sim này.

Sim Mobifone trả sau giải quyết nỗi lo về vấn đề số dư tài khoản

Sử dụng điện thoại không phải lúc nào người dùng cũng có thể cập nhật số dư tài khoản. Do đó việc tài khoản 0 đồng làm gián đoạn cuộc thoại thường xuyên xảy ra. Điều này gây ảnh hưởng cực kỳ lớn đến việc làm ăn cũng như cuộc sống. Tuy nhiên với sim Mobifone gói trả sau thì hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Sử dụng sim Mobifone không lo số dư tài khoản
Sử dụng sim Mobifone không lo số dư tài khoản

Dựa theo hình thức thanh toán cước phí 1 lần trong tháng, loại sim này cho phép người dùng nghe gọi thoải mái. Tiền cước phí cuộc gọi sẽ được tính toán khi đến hạn thanh toán. Vì thế bình thường bạn gọi bao nhiêu cuộc, thời lượng gọi dài hay ngắn cũng không lo bị gián đoạn. Vậy nên đây được xem là lý do thứ hai khiến nhiều người ưu tiên lựa chọn loại sim này.

Hình thức thanh toán cước phí sim Mobifone trả sau đa dạng

Việc thanh toán cước phí sim Mobifone trả sau được thực hiện 1 lần trong 1 tháng. Tuy nhiên không vì thế mà quá trình thanh toán phức tạp. Bởi vì nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng sử dụng sim trả sau với nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Từ đó mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đồng thời hỗ trợ người dùng thanh toán cước phí đúng thời hạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Các hình thức thanh toán cước phí được áp dụng phổ biến hiện nay của nhà mạng Mobifone có thể kể đến:

  • Thanh toán bằng cách nạp tiền qua thẻ
  • Thanh toán bằng cách giao dịch qua thẻ ngân hàng
  • Thanh toán bằng cách giao dịch tại các đại lý Mobifone
  • ….

Kết luận

Sim Mobifone trả sau là gì? Vì sao nên dùng sim trả sau Mobifone? Hy vọng sau khi tham khảo những nội dung được chia sẻ trên đây bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những câu hỏi này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://curbjumperstreeteats.com/kinh-doanh

Leave a comment