Phòng ngừa đột quỵ hiệu quả cho bệnh nhân rung nhĩ có bệnh lý đi kèm | FBNC TVFBNC TV – ⏩ Tin Doanh Nghiệp – Hội nghị Đôt quỵ Quốc tế do Hội Đột quỵ TPHCM tổ chức có sự tham gia của Văn phòng đại diện Bayer (South East Asia) – một trong những nhà tài trợ đã chính thức diễn ra tại TPHCM.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra hội thảo khoa học chuyên đề về “Dự phòng đột quỵ cho bệnh nhân rung nhĩ không do van tim”, mang đến những kiến thức quan trọng cho gần 700 bác sĩ chuyên khoa nội tim mạch, nội thần kinh trên cả nước tham dự.

Theo thống kê, tính riêng ở châu Á, số bệnh nhân rung nhĩ dự kiến sẽ tăng cùng với sự già hóa dân số trong vùng. Ước tính đến năm 2050, sẽ có khoảng 2,9 triệu người bị đột quỵ vì rung nhĩ, trong tổng số 72 triệu người mắc bệnh này. Do đó, phòng ngừa đột quỵ đối với bệnh nhân rung nhĩ là rất quan trọng.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #FBNCPhongNguaBenhDotQuy

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

Leave a comment