Phát hiện loài sứa biển khổng lồ ở vùng biển nước AnhMới đây, một nhà sinh vật học người Anh đã bất ngờ phát hiện được một cá thể sứa khổng lồ to hơn cơ thể người trong chuyến thám hiểm ngoài khơi bờ biển nước Anh.
Nhà sinh vật học người Anh Lizzie Daly đã phát hiện ra loài sứa này khi đang lặn tại vùng biển gần trị trấn Falmouth, hạt Cornwall phía tây nam nước Anh. Daly cho biết loài sinh vật biển này còn lớn hơn cả cơ thể cô và cũng là loài lớn nhất mà cô từng thấy.
Được biết, sứa thùng là loài sứa lớn nhất ở vùng biển Anh, nhưng cực kỳ hiếm khi phát hiện ra một cá thể có kích thước lớn như thế này. Sứa thùng trưởng thành có cơ thể lên tới 90 cm và có thể nặng tới 35 kg.
Khoảnh khắc hiếm có dưới đại dương này đã được Daly và cộng sự là Dan Abbott ghi lại khi tham gia chiến dịch Wild Ocean Week, một chiến dịch nâng cao nhận thức về đại dương và gây quỹ cho Hiệp hội Bảo tồn Biển.
—————————————————————————–
Kênh Văn hóa du lịch TV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa du lịch của Việt Nam và trên thế giới, những sắc màu văn hóa Việt, những địa danh nổi tiếng, cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blogspot: hoadulichtv.blogspot.com/
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/giao-duc

Leave a comment