Những Chú Cừu Thông Minh – Tập 9 [30 phút]Lợn sẽ bay
Khi ông thanh tra trang trại ghê gớm đến kiểm tra, cả trang trại trông sạch bong và tất cả đều có thái độ ứng xử tốt nhất. Song khi ông thanh tra kiểm tra bên trong nhà trang trại, chiến tranh đã nổ ra trong sân giữa đàn cừu và đàn lợn. Liệu Bitzer có thể ngăn không cho ông thanh tra nhìn thấy sự hỗn loạn ngày càng tăng ở bên ngoài?

Shirley chạy vòng quanh
Để giúp Shirley di chuyển quanh trang trại, Shaun có ý tưởng lắp bánh xe cho Shirley. Bằng việc sử dụng điều khiển từ xa, Shaun có thể điều khiển việc di chuyển người bạn to béo của mình một cách dễ dàng, cho tới khi tín hiệu từ xa của chiếc TV của người Nông dân làm ảnh hưởng tín hiệu, khiến Shirley chạy lung tung.

Chàng cáo
Một con cáo đến trang trại, ngụy trang mình thành một con cừu đực đẹp tai để xâm nhập đàn cừu và ăn thịt Timmy. Tất cả những quý cô cừu đều bị quyến rũ bởi người mới đến, đặc biệt là Shirley. Shaun bắt đầu nghi ngờ khi đồ ngụy trang tinh vi của con cáo bắt đầu lộ ra.

Shaun ham mê
Trang trại nhận về một chiếc bàn bi-a mới tinh. Trước khi người Nông dân đưa chiếc bàn vào nhà, Bitzer và đàn cừu đã chơi một trận với hậu quả là vải trên bàn bi-a bị xé tan tành. Chúng phải sửa chữa trước khi người nông dân phát hiện ra!

Shaun the Sheep
Những Chú Cừu Thông Minh
Season 2
Phần 2
Full episodes
Tập đầy đủ

Hãy đăng ký ngay:

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/meo-vat

Leave a comment