Nguyên nhân gây bệnh đường hô hấp ở trẻ nhỏ * Cách khắc phục khi trẻ bị viêm đường hô hấp, viêm phổiCHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO TRẺ KHI GIAO MÙA
– Nguyên nhân trẻ mắc bệnh đường hô hấp.
– Các biểu hiện và cách chăm sóc khi trẻ bị mắc bệnh viêm đường hô hấp.
———————————————————————————————————————–
Trong tỏi có kháng sinh tự nhiên có thể diệt trừ các loại vi khuẩn gây hại trong cơ thể do đó để trị viêm phổi, người bệnh nên bổ sung tỏi vào chế độ ăn hàng ngày.

Phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi
Tiêm vacxin ngừa viêm phổi. Vắc-xin có sẵn để ngăn ngừa một số loại viêm phổi và cúm. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc tiêm những mũi chích ngừa này. Các hướng dẫn tiêm chủng đã thay đổi theo thời gian. Do đó hãy chắc chắn xem xét tình trạng tiêm chủng của bạn với bác sĩ ngay cả khi bạn nhớ lại trước đó đã được chủng ngừa viêm phổi.
Hãy chắc chắn rằng trẻ em được tiêm ngừa viêm phổi. Các bác sĩ khuyên nên chủng ngừa viêm phổi khác nhau cho trẻ em dưới 2 tuổi và cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt mắc bệnh phế cầu khuẩn. Trẻ em gửi ở nơi giữ trẻ cũng nên tiêm vacxin viêm phổi. Các bác sĩ cũng đề nghị tiêm phòng cúm cho trẻ em trên 6 tháng tuổi.
Vệ sinh sạch sẽ. Để bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm trùng đường hô hấp đôi khi dẫn đến viêm phổi, hãy rửa tay thường xuyên hoặc sử dụng chất sát trùng tay có chất cồn.
Không hút thuốc. Hút thuốc lá gây tổn hại đến hệ thống phòng thủ tự nhiên của phổi của bạn chống lại nhiễm trùng đường hô hấp.
Giữ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngủ đủ giấc, tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh.
Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về bệnh viêm phổi và cách điều trị viêm phổi. Mong rằng giúp ích cho bạn đọc.

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

1 Comment

  • hữu ích quá

    Dinh Thi Thu Hien
    Posted May 11, 2020

Leave a comment