NGUY HIỂM CỦA BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH – BSHOANGHIEP.COMNgười bệnh động mạch vành có những nguy hiểm gì ?

Người bệnh Động mạch vành có nhiều nguy hiểm. Tạm chia thành 3 nhóm nguy hiểm sau đây:
• Nguy hiểm do để tự nhiên: Diễn tiến tự nhiên của bệnh động mạch vành sẽ dẫn đến những hậu quả trầm trọng, thậm chí tử vong. Ví dụ như Cơn Đau Thắt Ngực ổn định, Cơn đau thắt ngực không ổn đinh, Thiếu máu cơ tim, Rối loạn nhịp tim, Suy tim mãn hay Nhồi máu cơ tim và các biến chứng của nhồi máu cơ tim. Xem thêm trong bài Hậu Quả Của Bệnh Động Mạch Vành tại đây.
• Nguy Hiểm do Can Thiệp như Đặt Stent, Mổ Bắc Cầu: Đặt Stent hay mổ bắc cầu động mạch vành là phương pháp điều trị tạo lưu thông dòng chảy trong động mạch vành. Không phải điều trị triệt để căn bệnh Xơ Vữa động mạch.
o Đặt stent : tỉ lệ tử vong trong bệnh viện do thủ thuật này là 1-2%. Thực tế nếu đặt stent chỗ này thì động mạch vành vẫn có thể hẹp chỗ khác sau một thời gian, thậm chí tắc hẹp trong stent. Do đó phương pháp này tốn kém và không triệt để.
o Mổ Bắc cầu: Tỉ lệ tử vong trong bệnh viện của mổ bắc cầu là 4-5%. Cũng giống như đạt stent, nếu bắc cầu chỗ này thì động mạch vẫn có thể bị hẹp chỗ khác. Sau một thời gian có thể bị tắc cầu, tắc miệng nối, thoái hóa cầu. Do đó phương pháp này nguy hiểm, tốn kém và không triệt để.
• Nguy Hiểm do thiếu hiểu biết: Đây là nguy hiểm lớn nhất. Người bệnh động mạch vành thiếu hiểu biết, thiếu thông tin nên không biết rằng bệnh động mạch vành hoàn toàn có thể khỏi hẳn, mảng xơ vữa có thể thoái biến đi nhờ vào chế độ ăn thuần thực vật tươi sống, không dầu mỡ. Chính sự không hiểu biết này nên người bệnh động mạch vành phải sống chung với căn bệnh này và phải chịu những can thiệp không đáng có.

– Tại Phòng Khám Chân Như của chúng tôi trong 3 năm qua đã gíup cho hơn 1000 người bệnh đái tháo đường, 100 người bệnh động mạch vành khỏi hẳn, không phải đặt stent hay mổ bắc cầu, giảm dần và ngưng hẳn thuốc tây.
Tham khảo nhân chứng tại đây:

– Nếu bạn thấy thích video clip này thì hãy ấn nút Like và Subscribe để không bỏ lỡ những video clip tiếp theo.
– Nếu thấy bổ ích thì bạn hãy Share cho 3 người thân nhất của mình để họ được hưởng lợi ích từ bạn
.
CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH/ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Xem tại đây:
.
Xem thêm:

.
Kênh Youtube:
.
Face Book:

www.facebook.com/BSHOANGHIEP.VN ( FP)
.

.
PHÒNG KHÁM CHÂN NHƯ-FB

.
HOTLINE: 0909068418
.
#Bệnh_động_mạch_vành
#Chữa_lành_bệnh_động_mạch_vành_không_dùng_thuốc

#Phòng_Khám_Chân_Như
#BsHoàngHiệp

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

Leave a comment