Ngon và đơn giản với cách làm chả trứng hấp cho cơm tấm hoặc cơm thườngCông thức làm món Chả Trứng Thịt Heo Hấp – NPFamily Recipes

Chỉ cần bỏ ra ít phút ở trong bếp, biến tấu với những nguyên liệu đơn giản và luôn luôn sẳn có trong gian bếp của bạn, là bạn đã có một miến chả trứng thơm ngon và bổ dưỡng để phục vụ cho gia đình thân yêu của bạn rồi. Với món chả trứng hấp này bạn có thể ăn kèm cùng với cơm tấm và rau cải hoặc ăn chỉ chả trứng thôi cũng rất là ngon, và ăn bất cứ lúc nào trong ngày cũng được.

450 gram thịt heo xay
6 quả trứng
1/2 hành tây
3 bó hành lá
45 gram miến
18 gram nấm mèo


Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/am-thuc

28 Comments

 • Mọi người: Chê chủ kênh nói giọng điệu/ không chuẩn.
  Chủ kênh: sinh ra ở nước ngoài
  Ai nói tiếng Anh có giọng không chuẩn cũng nên hiểu nỗi khổ của mấy bạn nói tiếng Việt không chuẩn. Đừng vội đánh giá người khác mà nên hiểu thêm nguyên nhân và giữ đầu óc mở thì tốt hơn đấy.

  Ami Phi
  Posted June 7, 2020
 • Lam thu ne

  Sương Sương
  Posted June 7, 2020
 • Ngon quá bạn ơi 👍👍👍

  Hằng Cao
  Posted June 7, 2020
 • ❤👋

  HƯƠNG TRÂM ANH VŨ
  Posted June 7, 2020
 • C ơi không có bột tỏi mình sdung tỏi phi dk hok ak zx lại không có dầu màu đều

  Thị Diễm lệ Nguyễn
  Posted June 7, 2020
 • 👍👍

  An Tịnh Tv
  Posted June 7, 2020
 • Ngon quá

  Tam Bentre / cuoc song my
  Posted June 7, 2020
 • Food is the source of creativity, let's create delicious food together, to make life better👍.Please view and subscribe to my channel🦆

  Do New food
  Posted June 7, 2020
 • Nhanh gọn lẹ ,dễ hiểu .

  Vũ lâm
  Posted June 7, 2020
 • Hấp dẫn quá bạn.

  MÓN NGON LÝ PHÚC
  Posted June 7, 2020
 • Noi chuyen bot dieu lai kenh ban se co nhieu nguoi ung ho dieu qua nguoi ta chan

  Thien Thien
  Posted June 7, 2020
 • https://youtu.be/_bc5UwUzkts

  Vinh Ta
  Posted June 7, 2020
 • Ban noj chuyn cho de nghe laj mot chuc la ok…gjong noj ban nghe deu wa

  HEO HEO
  Posted June 7, 2020
 • Nice !! 🌟👍✨👍🌟
  https://youtu.be/Ybs5KaqGObY

  Fati Labbi
  Posted June 7, 2020
 • 🐪🐄🐥Khi tôi google "Động vật có gây bệnh ở người không?" Tôi đã nhận được điều này:
  "Theo các nhà nghiên cứu, khoảng 60% của tất cả các bệnh ở người và 75% của tất cả các bệnh truyền nhiễm mới, nguồn nhiễm lớn nhất là đến từ động vật. Không chỉ từ các loài vật hoang dã như tê tê, dơi, rắn, lạc đà …mà thậm chí còn các thú nuôi như heo, bò, gà, ngay cả chó và mèo…"
  🍀🍅🥦Mặt khác, khi tôi đưa vào google :"Trái cây và rau quả có thể gây bệnh hay đại dịch không?" Tất cả những gì tôi nhận được là "KHÔNG", trái cây và rau củ chưa từng gây bất kì dịch bệnh nào.
  🦠🦠Covid -19 đang tàn phá khủng khiếp tới sức khỏe và nền kinh tế thương mại thế giới. Mọi người đang hoảng loạn, mọi người đang phân biệt chủng tộc, mọi người đang chết, nhiều người đang ở trong tình trạng bế tắc và tuyệt vọng.
  Hiện nay, virus Covid-19 đã chiếm lĩnh trên tất cả các phương tiện truyền thông. Và dù có nhiều chính sách được đề ra như hạn chế di chuyển, đóng cửa một vài khu chợ "ẩm ướt", cấm kinh doanh động vật hoang dã… NHƯNG vấn đề thực sự nguy hiểm của những căn bệnh này là do ĂN ĐỘNG VẬT- có lẽ là một sự thật bất tiện, nên lặng lẽ rời khỏi rất nhiều phương tiện truyền thông.
  🦠Trong những năm qua, chúng ta có rất nhiều căn bệnh đều do ăn thịt động vật như: Sars, Mers, Cúm lợn – H1N1, Cúm gia cầm- H5N1, Cúm Tây Ban Nha, BSE, kháng kháng sinh, Sốt lợn châu Phi, bệnh lở mồm long móng (FMD) và vô số bệnh động vật khác – tất cả đều ảnh hưởng khủng khiếp đến con người.
  TÔI NHẤN MẠNH 1 LẦN NỮA :" KHÔNG CÓ BẤT KÌ LOẠI BỆNH DỊCH NÀO G Y NÊN LÀ DO THỰC VẬT".
  Hãy lựa chọn lối dinh dưỡng lành mạnh cho chính bạn và thế giới 🙏
  Liệu ăn thịt những loài động vật ngoài kia, sung sướng vị giác trong vòng vài phút, có đáng để nhân loại đánh đổi hàng ngàn mạng sống như vậy không?
  BE VEGAN – MAKE PEACE ❤️

  Vì sao Ăn Chay tốt và nhiều tình thương :

  Bằng chứng những ngày qua trên mạng xã hội ,lan tỏa cơm Chay yêu thương dành cho những hoàn cảnh khó khăn lan tỏa rất rất mạnh .

  Họ là những người ăn Chay và Thuần Chay ,nhờ ăn Chay họ nuôi dưỡng lòng Từ Bi ,tình yêu thương rộng lớn và lòng cống hiến vô ngã …

  Họ chưa chắc là đại gia hay là tỷ Phú ,nhưng trong lòng tôi luôn xem họ là tỷ Phú lâu rồi ….Họ là Tỷ Phú ,đại diện lòng Từ Bi tình yêu thương ,sự cống hiến dành cho Bạn và các Bạn Đồng Cư một cách vô ngã .

  Nhìn xem các bạn sát sanh ,ăn thịt Động Vật ,bây giờ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cả Thế Giới … Đó là sự thật Trái Đất đang dần bị hủy diệt trong chính tay của các Bạn …

  Một phép tính đơn giản cho một Tinh Cầu Xanh ,đó là các bạn hãy Ăn Thuần Chay cùng với chúng tôi ..Khi bạn ăn Chay thì tình thương của bạn cũng giống như những người ăn Chay khác ..Rồi bạn cho đi mà không cần nhận lại ,bạn san sẻ mọi điều với người kém may mắn hơn mình ,không đua đòi dành giật để mưu sinh ..Thì lúc đó đâu còn chiến tranh hay lo tính về Thực Phẩm để cho cuộc sống này nữa ..Như vậy chẳng phải là Thiên Đàng hay sao …

  Trong một gia đình không có tiếng gây gỗ ,hoà thuận,không tranh dành,không chia ly……người ta gọi đó là gia đình hạnh phúc ..Vậy tại sao mình lại chia rẻ gia đình bạn Thú để mà ăn …

  Bạn nhìn xem bạn Thú sinh ra từ đâu ,họ có gia đình như mình không .Bạn đâu đến nỗi mất khả năng nhận biết đâu phải không ..Bạn à đừng tự lừa dối mình nữa ,ĐỘNG VẬT LÀ BẠN KHÔNG PHẢI LÀ THỨC ĂN đúng không bạn …..Bạn cứ nghĩ khi con mình bị cướp bán lấy nội tạng hay vô tình nó chết trong trường hợp nào đó ,bạn có ĐAU LÒNG không ..Hãy nghỉ chuyện đó khi ăn miếng Thịt bạn nhé …..

  Xin thứ lỗi lời thật mất lòng ….

  THUẦN CHAY LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO MÌNH VÀ CHO THẾ GIỚI..
  🙏☘️ĂN CHAY PHÒNG ĐƯỢC DỊCH COVID – 19 NHÉ.
  AI CHƯA TIN THÌ ĐỌC VÀ THỰC HÀNH NGAY NHA. TRẬN DỊCH LẦN NÀY PHẢI CHĂNG LÀ THIÊN Ý ĐỂ ĐÁNH THỨC NH N LOẠI. Đ Y CŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO VIỆC ĂN THUẦN CHAY – CƠ THỂ CÓ KHẢ NĂNG MIỄN NHIỄM CAO
  🥦🌽🥕🍠🍄🥬🍆🍅🍍🍉🍇🥗🍱

  💁Tại Trung Quốc,Giáo Sư Thạc Sĩ Y Khoa Chung Nam Sơn trong việc chẩn đoán các ca bệnh tại bệnh viện ở Vũ Hán bất ngờ phát hiện ra một hiện tượng kỳ lạ là: hơn một vạn ca nhiễm bệnh COVID 19 thì không ngờ thấy đều là những người ăn mặn. Còn những người ăn chay đều tránh qua khỏi kiếp nạn này vì sức đề kháng bệnh tự nhiên rất mạnh.Vậy nên ông khuyến khích mọi người nên hãy cùng ăn chay, có thể khiến chúng ta tránh qua được kiếp nạn dịch bệnh lần này

  10 LÝ DO NÊN ĂN THUẦN CHAY TRONG MÙA DỊCH BỊNH CORONA
  https://youtu.be/BwtOLaTUfaQ
  Thông điệp khẩn cấp gởi đến các doanh nghiệp kinh doanh thịt và chủ các cơ sở chăn nuôi gia súc(phiên âm tiếng Việt male)
  https://youtu.be/eu9crl0H5PY
  KHẨN THIẾT KÍNH GỞI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI VÀ CHÁNH PHỦ 28.3.2020
  https://youtu.be/v-syh72Wl6w

  intel inborn
  Posted June 7, 2020
 • Mình làm sao bị bở bạn ơi cũng ko biết sao nữa

  Trinh Nguyễn
  Posted June 7, 2020
 • Mình ghé thăm ung ho bąn, Moi bąn ghé qua nhà mình moi xây xong nha

  Kim Oanh- cuộc sống Mỹ
  Posted June 7, 2020
 • https://youtu.be/K04e2LBIyto

  Vinh Ta
  Posted June 7, 2020
 • Ngọn

  Ngo Nguyen
  Posted June 7, 2020
 • Em rất thích mấy video nhanh gọn kiểu này giọng nói chị còn dễ thương nữa

  Nguyen Lanh
  Posted June 7, 2020
 • noi cai giong thay ghet

  hue hong
  Posted June 7, 2020
 • Giọng nói điệu chảy nước

  Xuan Luong
  Posted June 7, 2020
 • Má bớt điệu dùm cái

  Vi Giáp
  Posted June 7, 2020
 • sau nói chuyện điệu z ta…

  Lia Nguyen
  Posted June 7, 2020
 • Nhanh gọn lẹ đẹp và ngon

  Ffxfc Ttdftd
  Posted June 7, 2020
 • Bột tỏi là bột gì v mn

  MY TRẦN
  Posted June 7, 2020
 • Nc giọng chanh vkl

  Bé Huyền Trân
  Posted June 7, 2020
 • Bữa nào làm ăn thử, chứ nhìn thèm quá à

  阮芳草
  Posted June 7, 2020

Leave a comment