Ngọc tái tổ hợp Draven, hướng dẫn chơi Draven mùa 8Cách chơi Draven:
Cần phải có những hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt, gây sát thương và khống chế cứng như Thresh, Braum hay Alistar vậy.
Giai đoạn đầu trận đấu:
Với sát thương khá lớn đến từ Rìu Xoay (Q), hãy cố gắng sử dụng nó và dọn đẹp lính ở ngay cấp độ 1. Lấy lợi thế cấp độ 2 cho Hỗ Trợ của mình. Sau đó, lập tức tăng kỹ năng Dạt Ra (E) và sử dụng nó làm chậm đối phương tạo tiền đề cho Hỗ Trợ có thể dùng kỹ năng tốt hơn, lấy lợi thế ban đầu.
Hãy luyện tập khả năng nhặt rìu của bạn, hiểu đơn giản là khi con trỏ chuột của bạn lần cuối cùng chỉ vào một nơi từ khi bạn ném rìu xoay rìu sẽ bay vào chỗ đấy. Nên chỉ cần vài lần test với lính trong tuỳ chọn thôi cũng đủ để bạn luyện tập khả năng bắt rìu của mình thật tốt rồi đó.
Giai đoạn giữa trận đấu:
Khi đã có kha khá điểm Ngưỡng Mộ từ liên minh (từ 100 điểm trở lên) thì đó là lúc bạn nên kêu gọi đồng đội, cụ thể là người đi rừng của đội bạn xuống hỗ trợ tấn công để đảm bảo rằng có mạng và bạn là người ăn được mạng đó, qua đó giải phóng số điểm Ngưỡng Mộ thành vàng cho bản thân để vượt trội về trang bị so với đối phương.
Chú ý những giao tranh lớn nhỏ xảy ra trên bản đồ để nếu được thì căn chỉnh sử dụng Lốc Xoáy Tử Vong (R) cho chính xác.
Kĩ năng Dạt Ra (E) của Draven là một kĩ năng đa dụng: Vừa có thể giữ chân đối thủ, ngăn cản đối thủ truy đuổi, ngắt quãng các kĩ năng, kiểm tra tầm nhìn và hiệu ứng hất tung từ nó có thể kết hợp tốt với Yasuo.
Giai đoạn cuối trận đấu:
Có thể nói đây là giai đoạn mà Draven yếu hơn các Xạ Thủ khác khá là nhiều. Với lối lên trang bị mục tiêu hướng tới trong mọi trận đấu sẽ là tăng tiến sức mạnh của Draven lên một cách nhanh nhất, lăn quả cầu tuyết lên tất cả các đường và kết thúc trận đấu sớm. Nhưng không có nghĩa lên trang bị như vậy về cuối trận đấu sẽ yếu, đều do cách bắn của bạn mà thôi.
Vì vậy, việc của bạn nên làm lúc này đó là cố gắng gây sát thương nhiều nhất có thể, cố gắng nhặt càng nhiều rìu càng tốt. Hay có thể táo bạo hơn, thấy sơ hở của Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương hãy quyết đoán sử dụng Tốc Biến lên và kết liễu chúng đơn giản trong hai đòn đánh nhé

Nguồn:https://curbjumperstreeteats.com/

1 Comment

  • như con cặc

    Tiến Nguyễn 9A5
    Posted February 22, 2020

Leave a comment