Máu nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Làm thế nào để phòng tránh? PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh tư vấn– Chào chuyên gia. Con tôi năm nay 18 tuổi, cháu bị béo phì, cháu có nguy cơ bị mỡ máu. Xin chuyên gia tư vấn máu nhiễm mỡ có nguy hiểm không và làm thế nào để phòng tránh ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Lo lắng của vị khán giả trên đây là hoàn toàn có cơ sở bởi những người thừa cân, béo phì thường có nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ khá cao.
Vậy máu nhiễm mỡ là gì, bệnh này có nguy hiểm không và phòng tránh bằng cách nào? Tất cả sẽ được PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh giải đáp trong video trên.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#maunhiemmoconguyhiemkhong, #dieutrigannhiemmo #maunhiemmo #lipidcleanz #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo #gannhiemmo, #momaucao, #roiloanlipid, #cholesterolcao

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

1 Comment

  • Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi hơi bị thừa cân thì có nguy cơ bị máu nhiễm mỡ hay không? cháu cần phải ăn uống thế nào để phòng ngừa? cháu cảm ơn

    Thúy Thanh
    Posted May 13, 2020

Leave a comment