Link [trực tiếp]: Kashima Antlers vs Tochigi l Cúp Hoàng Đế Nhật Bản l 17h00 ngày 14/8/2019.Thưa quý vị, vào lúc 17 giờ ngày 14/8/2019. Trên sân nhà của CLB Kashima Antlers, sẽ diễn ra trận đấu thuộc lượt về vòng 3 Cúp Hoàng đế Nhật Bản giữa 2 đội: Kashima Antlers vs Tochigi. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên các đường link:
LINK 1:
LINK 1: mời các bạn cùng đón xem.
Thông tin trước trận

Với lực lượng khá dày, Kashima Antlers được đánh giá cao dù thi đấu ở nhiều mặt trận. Đó là lý do nhà cái đánh giá cửa trên của đội bóng này chấp tới 1 1/2 ở trận này. Thế nhưng diễn biến tỷ lệ ở đấu trường cúp hoàng đế Nhật chưa bao giờ là an toàn dành cho cửa trên.

Trước đó, Kashima Antlers có chiến thắng 3-1 trước Hokuriku và nếu mở kèo châu Á, chắc chắn họ sẽ thua ở cửa trên. Bởi các chuyên gia đã nhận định tỷ lệ ở trận đấu đó lên tới 2 3/4 khi mà chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội là quá lớn.

Điều đó một lần nữa cảnh báo cửa trên ở trận này với một tỷ lệ chấp không nhỏ. Mức chấp 1 1/2 đang bị đe dọa nghiêm trọng khi mà đối thủ Tochigi là một bậc thầy của thực dụng.
Theo đánh giá từ các chuyên gia, khả năng Kashima Antlers sẽ chỉ có được chiến thắng cách biệt tối thiểu. Cách biệt 2 bàn là điều không dễ chút nào.
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!…

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/giai-tri

Leave a comment