Kinh nghiệm khi đi thuê chung cư mini

Chung cư mini hiện đang là mô hình đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là những người vẫn còn độc thân. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thuê chung cư mini thì rất có thể bạn sẽ bị chủ thầu lừa lấy tiền. Không những thế cơ sở vật chất cũng không được tốt như bạn nghĩ. Vậy người đi thuê cần lưu ý gì để thuê được chung cư mini tốt?

Chung cư mini có chất lượng tốt

Điều đầu tiên người thuê cần lưu ý đó chính là chất lượng của căn chung cư đó. Mọi vấn đề như điện nước có đầy đủ không? Khả năng chống thấm, cách âm của tường như thế nào?….Bạn cần xem xét toàn bộ nội thất xem chung cư mini đó ở có tốt không. Người thuê không nên dựa vào những lời đường mật chủ thầu nói mà phải đến tận nơi kiểm tra, xác thực thông tin.

Chung cư mini có chất lượng tốt không?
Chung cư mini có chất lượng tốt không?

Vị trí chung cư thuận lợi 

Một vị trí thuận lợi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc lẫn sinh hoạt. Về mảng này thì người thuê nên xem căn hộ mình định thuê có gần trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính….hay không. Giao thông thuận tiện cũng giúp cho bạn dễ dàng di chuyển đến địa điểm khác. Xem thêm thông tin khác mua bán, thuê chung cư celadon city một trong những dự án bất động sản siêu hot hiện nay.

An ninh trật tự của chung cư

Một vấn đề nữa mà người đi thuê chung cư mini cần lưu ý đó chính là an ninh khu vực. Nơi bạn thuê cần có hệ thống camera quan sát 24/24. Hơn nữa, bảo vệ khu nhà cũng luôn phải túc trực thường xuyên để xử lý mọi vấn đề không hay xảy ra. Có như vậy tài sản của bạn mới được đảm bảo, cuộc sống của bạn cũng an toàn hơn.

Người thuê cũng cần xem xét về trật tự an ninh của căn hộ trước khi thuê
Người thuê cũng cần xem xét về trật tự an ninh của căn hộ trước khi thuê

Giá thuê chung cư mini

Giá cả cũng là cần được cân nhắc khi bạn thuê chung cư mini. Điều này ảnh hưởng đến việc tính toán thu chi hàng tháng và cuộc sống của bạn. Một mức giá hợp lý giúp người thuê cảm thấy thoải mái và tiết kiệm được một khoản tiền mỗi tháng. Bạn cũng cần xem xét tổng thể để xem mức giá đó có xứng đáng với căn hộ bạn muốn thuê hay không.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết khi đi thuê căn hộ mini. Ngoài ra việc tìm kiếm các căn hộ cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Vì thông tin tràn lan trên mạng rất nhiều khiến bạn cũng khó lựa chọn. Hãy đến với MeeyLand chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những căn hộ theo đúng yêu cầu cũng như mức giá bạn muốn. 

Leave a comment