Khỏe thật đơn giản VTV2 – Bệnh lý về gan do bia rượu và cách phòng tránh🔰 Với những người ở tuổi 50 trở đi, bạn rất nên đi khám bệnh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần. Từ đó, nhiều loại bệnh tật nguy hiểm có thể được phát hiện sớm giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao, trong đó các bệnh lý về gan cũng không phải ngoại lệ.

✳ Gan nhiễm mỡ là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan chiếm quá 5% trọng lượng của gan. Người bị gan nhiễm mỡ nếu không chữa trị và có sự điều chỉnh kịp thời về chế độ sống, ăn uống, vận động, sẽ dẫn đến chức năng gan bị suy yếu và biến chứng sang nhiều bệnh khác, đặc biệt là xơ gan và ung thư gan.

✳ Vì lá gan là 1 bộ phận rất quan trọng của cơ thể nhưng lại rất dễ bị tổn thương nên bạn hãy loại bỏ dần những thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến lá gan

👉 Dùng quá nhiều rượu bia, thuốc lá
👉 Sử dụng các thực phẩm có chứa chất độc hại
👉 Ăn nhiều đồ béo như chiên, rán, quay, đồ ăn nhanh
👉 Thức quá khuya, dậy quá muộn
👉 Lạm dụng thuốc và sử dụng thuốc không đúng chỉ định
👉 Ít vận động

💊 Tại phòng khám đa khoa Hoàng Long, chúng tôi tự hào vì đội ngũ chuyên môn bác sỹ chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa và gan mật cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp người bệnh phát hiện và điều trị sớm các bệnh về gan.

☎️ 📞 Hãy Đặt Lịch Khám Ngay Hôm Nay với các chuyên gia đầu ngành tiêu hoá tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long bằng cách INBOX, COMMENT hoặc Liên Hệ tới số: 024 628 11 331/024 628 11 337.
——————————-
Thông tin liên hệ:
Phòng khám Đa khoa Hoàng Long
🏥Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa,Hà Nội.
📧Email: info@hoanglonghospital.vn
☎️Hotline: 024 628 11 331
💻Website:
ⒻFanpage:

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

Leave a comment