Hướng Dẫn Cách Khử Mùi Hôi Trên Dây Da Đồng Hồ Đeo Tay #12Cách khử mùi hôi trên dây da đồng hồ được xem là cách giải quyết hợp lý cho thảm họa khó chịu từ mùi hôi dây da, đây là vấn đề mà bất cứ ai sử dụng đồng hồ dây da cũng gặp phải.
► Tham khảo thêm cách xử lý mùi hôi dây da:
► Xem thêm thông tin về mẫu đồng hồ dây da:

Mùi hôi từ dây da được xem là thảm họa đối với bất cứ ai sử dụng các loại đồng hồ đeo tay dây da, đặc biệt là trong các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ đối tác khách hàng. Điều này sẽ tạo nên sự khó chịu cho cả bản thân và người đối diện.

Vì thế để xử lý mùi hôi dây da này có rất nhiều cách có thể làm được, từ việc xử dụng dấm ăn, hay bột Soda…tuy nhiên lại có một cách cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. Cùng tham khảo hướng dẫn sau đây.

❖ Chuẩn bị các dụng cụ:

── Các gói hút ẩm
── 1 chiếc lọ có nắp

❖ Bước 1: cho các gói hút ẩm lót 1 lớp dưới đáy lọ. Lưu ý tuyệt đối không xé gói hút ẩm ra nhé, vì bột hút ẩm sẽ gây ra tác hại làm hư hỏng dây da đồng hồ hay bộ vỏ bên ngoài.

❖ Bước 2: đặt chiếc đồng hồ nhẹ nhàng vào bên trong lọ, nhẹ nhàng tránh để trầy xước.

❖ Bước 3: rải thêm một lớp các gói hút ẩm lên phủ kín đồng hồ, đặc biệt là trên dây da. Để nguyên như vậy trong vòng 2 ngày, đảm bảo khả năng xử lý mùi hôi dây da.

❖ Bước 4: sau 2 ngày, lấy đồng hồ, lúc này bạn có thể cảm nhận là mùi hôi của dây da đồng hồ đã hoàn toàn biến mất, tuy nhiên trước khi đeo lại cần làm thêm bước sau.

❖ Bước 5: vì để lâu trong lọ hút ẩm nên bề mặt da sẽ khô vì thế cần dùng khăn mềm thấm nước nước nóng lau lại bề mặt da.

Với cách xử lý mùi hôi trên dây da đồng hồ vô cùng đơn giản này thì các bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về sự khó chịu do mùi hôi gây ra nữa. Tuy nhiên có một số lưu ý mọi người cần tham khảo.

❖ Lưu Ý Cần Tránh:

── Tuyệt đối không đem đồng hồ dây da ra phơi nắng vì sẽ khiến cho dây da trở nên khô cứng, cong vênh, dòn và dễ đứt, hơn nữa sẽ nhanh bị bạc màu dây da.

── Không nên xử dụng bất cứ hóa chất tẩy rửa nào mà không phải là hóa chất chuyên dụng dành cho đồng hồ, vì các loại hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh, phá hủy dây da cũng như bộ vỏ đồng hồ.

── Tuyệt đối không khử mùi hôi dây da bằng cách ngâm dây da vào nước, vì dây da tiếp xúc với nước lâu ngày sẽ bị bục, dễ đứt và nếu ko xử lý để làm khô dây da thì sẽ để lại mùi khó chịu.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
► Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 01253.2.4.6.8.10
♪ Email: lienhe@donghohaitrieu.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Credit:
Script: Nhat Vo
Editor: Hoang Đan
MC: Thảo
Camera operator: Công.Z

Nguồn:https://curbjumperstreeteats.com/

5 Comments

 • Bí quyết để khử mùi hôi dây da nhé, với bí kiếp này bạn sẽ không cần phải lo lắng vì dây da bốc mùi nữa: http://bit.ly/khu-mui-hoi-tren-day-dong-ho-da

  Kênh Đồng Hồ Hải Triều
  Posted February 28, 2020
 • còn dây nhựa như gshock thì ntn ad?

  Obama Le
  Posted February 28, 2020
 • Tôi Thường kèm Theo 1 Vòng Trầm Khử mùi rất tốt

  Tuấn Bùi
  Posted February 28, 2020
 • Lây măm nêm khư mui da la oke

  Vanbon Nguyen
  Posted February 28, 2020
 • Cái này bữa nào đi mưa về làm được k ad ơi 😮

  Đặng Hải Triều
  Posted February 28, 2020

Leave a comment