Hết chấm đen ruồi bay do đục thủy tinh thể nếu dùng Minh Nhãn Khang đúng cáchTuổi ngoài 60, cô Hồng (Chiêm Hóa, Tuyên Quang – 0963446870) đã phải đối mặt với căn bệnh đục thủy tinh thể từ rất sớm, thị lực 2 bên chỉ còn 3/ 10 và 4/10. Bác sĩ nói cô nên mổ ngay chứ để lâu ngày sẽ dẫn tới mù lòa. Thế nhưng, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, cộng với nỗi lo biến chứng mà cô Hồng quyết tâm không mổ.
Giữa lúc ấy, cô vô tình nghe đài thì được biết đến Minh Nhãn Khang, có rất nhiều người dùng thấy tốt, nhất là khi bị bệnh đục thủy tinh thể nên cô vội đi mua về uống ngay. Thời gian đầu cô dùng ngắt quãng nên hiệu quả không cao, nhưng sau đó nhờ sự quyết tâm và kiên trì bền bỉ, cô dùng đến 24 hộp. Lúc này, thị lực của cô đã hồi phục lên đến 80%, chấm đen, ruồi bay mờ đi hẳn, tròng đen hết đục, không còn chảy nước mắt nữa. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ cô Hồng trong video này.
————————————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về sức khỏe. Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0971.003.903 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:

#benhvematvacacgiaiphaptri #ducdichkinh #ducthuytinhthe #khomat #chaynuocmat #thoaihoadiemvang #cuommat #chamden #ruoibay

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

4 Comments

 • Cô tôi 55 tuổi, mắt cô bị mờ nhòe, mắt có đốm đen di chuyển như ruồi bay, đi khám thì bác sỹ chẩn đoán bị đục thủy tinh thể và cho thuốc về uống và tra thuốc, ngoài thuốc bệnh thì cô tôi có thể uống kèm viên uống minh nhãn ko? và uống liều như thế nào? tôi cảm ơn!

  KieuNB
  Posted May 23, 2020
 • Bố tôi năm này đã 70 tuổi, mắt kém và nhòe, mỗi khi đọc báo thì chảy nước mắt. Tôi có thể mua minh nhãn khang cho bố tôi uống được không, liều dùng thế nào và có cần kết hợp thuốc gì nữa không?

  hoagiay
  Posted May 23, 2020
 • Tôi 50 tuổi, mắt có 2 đốm đen cứ di chuyển như ruồi may, mắt mờ nhòe. Tôi đi khám thì bs cho tôi biết bị hiện tượng thủy tinh thể. Bs bảo tôi trước mắt cứ uống thuốc theo đơn và theo dõi thêm, trong đơn có minh nhãn khang này, sau đợt uống tôi thấy cải thiện rõ hơn, đi khám lại bs bảo mắt tiến triển tốt, chưa cần phải mổ. Cảm ơn bác sỹ và sp minh nhãn khang.

  hoabanmai
  Posted May 23, 2020
 • mắt tôi xem điện thoại nhiều trong bóng đêm bây giờ nhìn cái gì cũng thấy nhòe nhòe, dạy mắt cũng ko thấy rõ hơn, vậy mắt tôi như thế là bị làm sao? tôi có thể dùng sp minh nhãn khang này ko?

  LuckyGirl
  Posted May 23, 2020

Leave a comment