Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? PGS. TS Dương Trọng Hiếu phân tíchGan nhiễm mỡ có nguy hiểm không là một trong những chủ để đang được bàn tán rất nhiều trong những ngày gần đây. Gan nhiễm mỡ là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong tế bào gan.
Cũng giống như một số bệnh lý khác, gan nhiễm mỡ cũng được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau tùy thuộc vào tình trạng nhiễm mỡ nhiều hay ít so với mức độ chuẩn theo quy định. Bình thường, lượng mỡ trong gan chỉ từ 2-5% trọng lượng của gan, nếu lượng mỡ gan lớn hơn 5% trọng lượng gan thì có nghĩa bạn đã bị gan nhiễm mỡ ở mức độ nhẹ, còn gọi là gan nhiễm mỡ độ 1. Nếu vượt từ 10-20% trong lượng gan thì là gan nhiễm mỡ ở mức độ vừa, còn gọi là gan nhiễm mỡ độ 2 và nếu vượt trên 30% trọng lượng gan thì gan bị nhiễm mỡ ở mức độ nặng (gan nhiễm mỡ độ 3).
Vậy, để trả lời cho câu hỏi gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Dương Trọng Hiếu tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#gannhiemmoconguyhiemkhong, #gannhiemmo, #lipidcleanz, #gannhiemmovacachdieutri Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

Leave a comment