Gamer cần lưu ý gì khi sử dụng phương tiện trong PUBG

PUBG là một trong những game nhập vai bắn súng sinh tồn . Trò chơi mới ra mắt nhưng đã thu hút được khá đông đảo người chơi. Với mỗi Map trong sẽ có những phương tiện di chuyển khác nhau, do đó việc sử dụng các phương tiện để di chuyển trong mỗi map lại yêu cầu người chơi nắm rõ. Bài viết dưới đây của LeadGame sẽ giới thiệu tới bạn một số lưu ý khi sử dụng các phương tiện di chuyển trong PUBG

Tựa game PUBG

Game PUBG là một trong những thể loại game bắn súng sinh tồn. nội dung của game là 100 người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo nào đó. Tại đó người chơi sẽ phải tự mình tìm kiếm vũ khí, phương tiện và trang bị cho mình những vật dụng cần thiết để có thể chiến đấu lại với kẻ thù.

Sử dụng phương tiện phù hợp với map

Trong game sẽ có 4 map chính đó là Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi. Với các map Erangel, Miramar người chơi có thể sử dụng các loại phương tiện một cách thoải mái bởi ở bản đồ này có diện tích khá rộng. Tuy nhiên, trong 2 loại bản đồ này, việc tìm kiếm được một chiếc xe để chạy bo lại là cả một điều may mắn đối với mỗi gamer

Với map Sanhok diện tích chỉ bằng một nửa của 2 loại bản đồ trên dó đó việc sở hữu một chiếc xe để di chuyển không phải là vấn đề quá quan trọng khi chạy bo, bởi nếu vòng bo có thu nhỏ lại thì bạn cũng dễ dàng chạy bộ vao.

Do vậy, khi chơi các loại map bạn cũng cần chú ý phần phương tiện di chuyển sao cho phù hợp nhất để hạn chế tỷ lệ bị mất máu hoặc hi sinh.

Lựa chọn đúng loại xe cần thiết

Cần lựa chọn các loại xe phù hợp với từng điều kiện địa hình
Cần lựa chọn các loại xe phù hợp với từng điều kiện địa hình

Trong PUBG có rất nhiều các loại xe phục vụ cho việc di chuyển của người chơi. Song việc lựa chọn được phương tiện phù hợp lại là vấn đề các gamer cần rất lưu ý.

Trước tiên bạn cần xem các phương tiện đó có khả năng sử dụng nữa không? Nếu xe đã hoen gì và không có khả năng di chuyển thì bạn nên chuyển hướng sang loại phương tiện khác.

Lựa chọn xe phù hợp với từng địa hình. 

Chẳng hạn khi bạn di chuyển địa hình có nhiều đồi núi thì loại xe Buggy sẽ là một lựa chọn hợp lý. Khi bạn di chuyển và cần một phương tiện có độ che chắn và độ an toàn cao thì những chiếc xe như Pickup , UAZ hay Darcia lại là lựa chọn ưu tiên.

Do đó việc am hiểu về đặc điểm của mỗi loại xe lại và việc các gamer cần lưu ý khi sử dụng phương tiện trong PUBG

Cân nhắc tình huống sử dụng tới phương tiện di chuyển

Không phải lúc nào trong PUBG việc sử dụng xe để di chuyển cũng là tốt. Đó là một quan điểm khá sai lầm. Bởi nếu sử dụng không đúng lúc sẽ có thể gây nguy hại cho người chơi độ an toàn không cao thậm chí còn có thể bị mất máu ngay lập tức. Vì đối phương có thể phát hiện ra bạn ngay hoặc bạn mải mê với chiếc xe cũng là cơ hội để đối phương nhanh chóng hạ gục bạn.

Trường hợp bạn không quen lái xe thì cũng không nên sử dụng chúng hoặc có thể sử dụng trên khoảng đường bằng dễ di chuyển đi khai thác tối đa giá trị sử dụng của các phương tiện đó.

Xe bị lật cần xử lý như thế nào?

Đối với những gamer mới chơi, hay những người chơi không quen sử dụng xe để di chuyển trong PUBG thì việc xe bị lật là điều dễ dàng xảy ra. Khi đối mặt với tình huống này các gamer cần bình tĩnh để xử lý có thể theo cách sau:

Bạn sử dụng một quả bom trong balo của mình sau đó ném vào khu vực trung tâm của xe. Nếu may mắn chiếc xe đó có thể lật ngược trở lại và có thể bị hỏng đôi chút. Còn không thì bạn từ bỏ ý định dùng chiếc xe đó mà phải chạy bộ vào bo.

Học cách di chuyển xe

Khi chơi PUBG cũng là lúc bạn cần phải trau dồi kỹ năng lái xe của mình , đồng thời cần phải xử lý các tình huống có thể xảy ra khi bạn di chuyển xe, đồng thời luyện tập tay lái của mình trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau để nâng cao khả năng lái.

Sử dụng xe để hạ gục đối phương

Trong PUBG bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe để hạ gục đối phương của mình bằng những cú tông. Bạn trông trúng càng nhiều quân địch thì bạn càng ghi được nhiều điểm. Song bạ cũng cần phải rất cẩn thận để tránh đối thủ phản công lại bạn.

Trên đây bài viết vừa giới thiệu tới bạn một số điều mà gamer cần lưu ý khi sử dụng phương tiện trong PUBG. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sớm trở thành người chơi giỏi.

Tải các game offline crack khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://curbjumperstreeteats.com/game

Leave a comment