đóng cọc tre , đầm nền nhà hà nội ĐT:0986739935DỊCH VỤ ĐÓNG CỌC TRE,ĐÀO MÓNG,PHÁ RỠ,ĐẦM NỀN NHÀ
KHI BẠN CẦN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI :
Anh Thanh
ĐIỆN THOẠI : 0986.739.935
Chúng tôi luôn cung cấp các loại cọc tre đóng móng . với uy tín của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu . với đội ngũ công nhân rồi rào , nhiệt tình , thì quý khách luôn thấy an tâm khi chúng tôi phục vụ .
Giá phục vụ
loại cọc
giá
cọc xô
4,500-5000Đ( cả cọc và công đóng )
cọc chọn
5,500-7000đ( cả cọc và công đóng )
Chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn cho khách hàng
A.Phạm vi áp dụng :
– Cọc tre được sử dụng để gia cố nền đất cho những công trình có tải trọng truyền xuống không lớn hoặc để gia cố cừ kè vách hố đào.
– Cọc tre được sử dụng ở những vùng đất luôn luôn ẩm ướt, ngập nước. Nếu cọc tre làm việc trong đất luôn ẩm ướt thì tuổi thọ sẽ khá cao (50-60 năm và lâu hơn: ông cha ta thường ngâm tre dưới bùn, khi vớt lên đen vàng óng nhưng chống được mối mọt, dùng làm mái nhà ngày xưa hoặc cột nhà tranh). Nếu cọc tre làm việc trong vùng đất khô ướt thất thường thì cọc rất nhanh chóng bị ải hoặc mục (lúc này lại gây nguy hại cho nền móng).
1.Phạm vi áp dụng :

Cọc tre được sử dụng để gia cố nền đất cho những công trình có tải trọng truyền xuống không lớn hoặc để gia cố cừ kè vách hố đào.

Cọc tre được sử dụng ở những vùng đất luôn luôn ẩm ướt, ngập nước. Nếu cọc tre làm việc trong đất luôn ẩm ướt thì tuổi thọ sẽ khá cao (50-60 năm và lâu hơn). Nếu cọc tre làm việc trong vùng đất khô ướt thất thường thì cọc rất nhanh bị mục nát.

2.Yêu cầu của cọc :

Tre làm cọc phải là tre già trên 2 năm tuổi, thẳng và tươi , không cong vênh quá 1cm/ 1md cọc. Dùng tre đặc ( hay dân gian hay gọi là tre đực) là tốt nhất . Độ dày ống tre không nhỏ quá 10mm. Khoảng cách giữa các mắt tre không nên quá 40cm.

Đường kính cọc không nên nhỏ hơn 60mm. Chiều dài cọc : cắt dài hơn chiều dài thiết kế 20-30cm.

Đầu trên của cọc ( luôn lấy về phía gốc) được cưa vuông góc với trục cọc và cách mắt tre 50mm, đầu dưới được vát nhọn trong phạm vi 200mm và cách mắt 200mm.

3. Phương pháp hạ cọc :

– Hạ cọc bằng thủ công : Dùng vồ gỗ rắn để đóng , để tránh dập nát đầu cọc phải dùng bịt đầu cọc bằng sắt. Cọc đóng xong phải cưa bỏ phần dập nát đầu cọc. Trường hợp nền đất yếubùng nhùng mà khi đóng cọc bằng vồ cọc bị nẩy lên thì nên hạ cọc bằng phương pháp gia tải, kết hợp rung lắc.

– Hạ cọc bằng máy : Có thể dùng gầu máy đào để ép cọc nếu có thể.

– Sơ đồ hạ cọc : Nếu là khóm cọc hoặc ruộng cọc gia cố nền thì tiến hành đóng từ giữa ra. Nếu là dải cọc hoặc hàng cọc thì đóng theo hàng tuần tự. Đối với cọc cừ kè vách hố đào thì đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

4. Gia cố nền móng :

– Cọc tre có thể đóng thủ công hoặc đóng bằng máy.

– Cọc tre chỉ thi công đợc tại những nơi có mực nớc ngầm cao, cọc tre đợc phải đợc đóng ngập xuống dới mực nớc ngầm để tránh mối, mọt … gây h hỏng cọc trong quá trình sử dụng.

– Cọc tre chỉ sử dụng tại những công trình có yêu cầu không lớn về tải trọng.

* Trình tự đóng cọc tre :
– Cọc đóng theo quy tắc cái đinh ốc, đóng từ vòng ngoài vào trong, từ xa vào gần tim móng.

– Cọc lớn đóng trớc, cọc nhỏ đóng sau trong trong cùng một loại móng hoặc từng m2 móng băng.

– Cọc đóng xuống phải thẳng, không gẫy, dập, cong vênh.

* Sau khi đóng xong toàn bộ, cần phủ lên đầu cọc 1 lớp cát vàng dày 10 cm rồi tiến hành đổ bê tông lót và thi công phần tiếp theo.[4]
Xin liên hệ : Anh Thanh
ĐT : 0986.739.935

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/kinh-doanh

3 Comments

 • tuyet voi

  YOUTUB VIETNAM
  Posted May 14, 2020
 • very good

  YOUTUB VIETNAM
  Posted May 14, 2020
 • mấy cô chú làm tốt lắm ạ gđ cháu cám ơn

  thang tran van
  Posted May 14, 2020

Leave a comment