Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà vịt uy tín, chất lượng

Máy vặt lông gà là một thiết bị chuyên dùng để vặt lông gia. Trong quá trình sử dụng, chiếc máy không may gặp một số lỗi hỏng hóc nhất định. Vậy bạn nên chọn dịch vụ bảo hành và sửa chữa ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín?

Khi nào bạn mang máy vặt lông gà đi bảo hành?

Nếu kinh doanh quán ăn, nhà hàng hoặc mở dịch vụ kinh doanh gia cầm thì việc sở hữu một chiếc máy vặt lông là điều cần thiết. Với khả năng vặt sạch lông đến 95% trong khoảng thời gian cực ngắn, chiếc máy giúp bạn dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn trong việc làm lông. Tuy nhiên, không phải lúc nào chiếc máy cũng hoạt động trơn tru được, sẽ có trường hợp máy dỡ chứng, và bạn phải đi tìm nơi bảo hành và sửa chữa máy.

Nếu máy vặt lông gà vịt xảy ra các tình trạng này, bạn nên mang máy đi sửa ngay:

  • Máy đang chạy bỗng dưng tắt đột ngột. Mặc dù đã kiểm tra lại nguồn điện nhưng máy vẫn không hoạt động được.
  • Động cơ của máy bị hỏng khiến máy không khởi động được ngay từ ban đầu.
  • Buli đôi, bánh đà đôi phát ra những tiếng kêu bất thường khi vận hành.

Khi mang chiếc máy vặt lông gà vịt đi bảo hành, bạn cần phải xem kỹ thời hạn bảo hành của máy để được miễn phí sửa chữa.

Máy vặt lông gà của NEWSUN
Máy vặt lông gà của NEWSUN

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà tại NEWSUN?

NEWSUN áp dụng dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà cho những quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Đối với những khách hang không mua sản phẩm nhưng vẫn có mong muốn được sửa chữa ở NEWSUN chúng tôi vẫn sẳn sàng. Một vài lý do bạn nên lựa chọn NEWSUN để sửa chữa máy:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, NEWSUN sẽ giúp bạn phát hiện ra sự cố của máy nhanh chóng nhất để từ đó đưa ra những phương pháp sửa chữa hiệu quả mà không làm mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Dù là khách hàng thành viên của NEWSUN hay khách hàng ngoài thì bạn cũng được tư vấn, sữa chữa sản phẩm như nhau.
  • Các linh kiện của máy vặt lông gà tại NEWSUN đều đảm bảo chất lượng, có độ bền cao. Do đó, khi bạn thay linh kiện mới thì chiếc máy của bạn vẫn đảm bảo hoạt động tốt như hàng chính hãng ban đầu.
  • Giá cả sửa chữa sản phẩm tại NEWSUN phải chăng và luôn triển khai những mức phí ưu đãi dành cho quý khách hàng trên toàn quốc.
  • NEWSUN có 3 trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Khi muốn sửa chữa hay bảo hành sản phẩm, bạn chỉ cần mang đến cửa hàng NEWSUN  gần nhất mà không cần phải đến trung tâm bảo hành.

Như vậy, với việc cung cấp máy vặt lông gà đa dạng, chất lượng đi kèm với dịch vụ bảo hành và sửa chữa tận tâm, uy tín, NEWSUN xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. Bên cạnh dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy vặt lông gà vịt uy tín, NEWSUN còn cung cấp thêm các thiết bị nhà bếp, máy chế biến thịt, tủ cơm công nghiệp, thiết bị làm đồ ăn nhanh, máy chế biến thực phẩm…. giúp cho cuộc sống thêm hiện đại và nhẹ nhàng hơn. Trong trường hợp nếu như quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với NEWSUN để được hỗ  trợ thông tin kịp thời nhất.

NEWSUN – Hận hạnh phục vụ quý khách hang!

Xem thêm các tin tức khác tại https://curbjumperstreeteats.com/

Leave a comment