côn nhị khúc cơ bản bài 12Công Ty TNHH TM&DV Thể Thao Võ Thuật Huy Côn
Địa Chỉ: Hà Nội
Tổng đài bán hàng và tư vấn luyện tập côn nhị khúc miễn phí: 1900-0114
Di Động, Zalo, Facebook: 0977.28.0977 * 0969.868.113
Trang web:
Facebook Mr. Huy Côn:

Loạt video dạy côn nhị khúc cơ bản trên kênh này là kết quả của cả 1 quá trình dài miệt mài luyện tập và giảng dạy của bản thân mình, mình đã đưa ra nhữn đúc kết kinh nghiệm luyện tập làm sao cho hợp lý nhất, khoa học nhất, hiệu quả nhất và tránh được tối đa những trấn thương trong tập luyện mà mình cho rằng là tốt cho người mới tập cũng như cho những người cần hoàn thiện những kỹ thuật để nâng cao hơn nữa trình độ côn nhị khúc cho bản thân.

Mình làm clip hướng dẫn dạy côn nhị khúc cơ bản là vì đam mê, mong muốn của mình là đem hết tất cả những gì mình có trong suốt quá trình luyện tập bao năm qua ra để truyền đạt lại cho các bạn. Mình muốn giúp đỡ những bạn yêu thích côn nhị khúc có thể tự tập được côn tại nhà mà không cần phải đi đâu để học cả. Vì mình biết, còn rất nhiều bạn vì điều kiện xa xôi, vì thời gian và công việc không cho phép nên không thể đến các câu lạc bộ hay trung tâm huấn luyện nào để luyện tập côn nhị khúc, nên mình làm clip để các bạn có thể tự tập côn nhị khúc cơ bản ở nhà.

Thân chào các bạn, với trào lưu luyện tập côn nhị khúc ngày càng phát triển như hiện nay, nhận thấy vấn đề nguồn cung cấp côn nhị khúc cho anh em có dụng cụ luyện tập là một điều thiết yếu, shop đã liên tục cập nhật những mẫu côn tốt nhất dùng trong luyện tập, biểu diễn và chiến đấu.
Đến với shop cnk.vn không chỉ để mua sản phẩm, mà bạn còn được tham khảo cả một kho kiến thức về côn nhị khúc từ căn bản đến nâng cao, giúp cho quá trình luyện tập của các bạn được thuận lợi hơn, niềm đam mê được dâng trào hơn.
Truy cập ngay cnk.vn để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/kinh-doanh

Leave a comment