Cờ Tỷ Phú ZingPlay Mùa 1 | Tập 217 – Nhận thưởng giftcode và tái đấu với Chị BảyCờ Tỷ Phú ZingPlay | Tập 217 – Nhận thưởng giftcode và tái đấu với Chị Bảy
Đây là hình ảnh có thật, không phải được dựng lại. Người bạn thấy trên màn ảnh cũng là người thật, không phải diễn viên.
——————————
Cờ Tỷ Phú – Co Ty Phu ZingPlay là game mô phỏng Trò chơi Cờ Tỷ Phú dân gian, game xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất trên các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Tương tự như cách chơi Cờ tỷ phú truyền thống (Monopoly), chỉ cần đổ xúc xắc, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình du lịch qua các địa danh và áp dụng chiến lược kinh doanh của mình ngay trên bàn cờ. Tại mỗi địa danh dừng chân, bạn sẽ có cơ hội kinh doanh bằng cách mua đất, xây biệt thự tại ô này. Mục tiêu kinh doanh của bạn là làm người khác phá sản và sở hữu các địa danh đặc biệt! Chơi ngay để khám phá những nhân vật, kỹ năng và xúc xắc chỉ có trong CTP!
Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 06:00 thứ sáu hàng tuần; tập đặc biệt phát sóng ngẫu nhiên vào 12:00 thứ ba và 18:00 chủ nhật.

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/game

3 Comments

 • Chỉ cách tham gia và nhận code đi ad

  Best yasuo
  Posted June 16, 2020
 • Làm sao để nhận dạy

  Ka Ha
  Posted June 16, 2020
 • Lập phòng chơi cùng bạn kiểu gì thế

  Linh
  Posted June 16, 2020

Leave a comment