CHỮA: Viêm gan B, Xơ gan, Gan nhiễm mỡ, Hạ men gan, giải độc gan; thầy lang Cứ A SúaÔng Nguyễn Văn Đối, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu cho biết: Với Tây y, một số bệnh về gan như viêm gan B, xơ gan…, hiệu quả điều trị chưa cao. Chúng tôi đánh giá rất cao một thanh niên khởi nghiệp đã tuân thủ tất cả các quy định và điều kiện hiện nay để mở ra được một cơ sở khám, chữa bệnh bằng thuốc gia truyền của gia đình từ nhiều đời nay. Về phía ngành Y tế sẽ hỗ trợ tất cả các điều kiện thuận lợi để cơ sở này tuân thủ, thực hiện tốt các quy định về luật khám chữa bệnh.

Anh Nguyễn Đức Thuận, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Lai Châu cho biết, trong hai năm trở lại đây, phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu đặc biệt quan tâm, đã có nhiều đề án khởi nghiệp của thanh niên đi vào cuộc sống, trong đó có bài thuốc chữa bệnh gan của anh Cứ A Súa. Đề án này đã đạt giải nhì tại cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Lai Châu” năm 2018 do Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức. Bài thuốc chữa bệnh gan A Súa có tính nhân văn rất cao, giúp nhiều bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo có cơ hội chữa khỏi bệnh ngay cả khi y học hiện đại cũng chưa chữa được.

Bằng niềm đam mê và khát vọng tuổi trẻ, chàng thanh niên người dân tộc Mông đã khởi nghiệp thành công từ chính bài thuốc gia truyền của gia đình.
Bài thuốc chuyên chữa các bệnh: bệnh viêm gan b, bệnh xơ gan, xơ gan cổ chướng, bệnh gan nhiễm mỡ, hạ men gan, giải độc gan. bài thuốc mang tên Thuốc chữa bệnh gan A Súa

Hy vọng với đặc tính điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn, bài thuốc gia truyền của anh Cứ A Súa sẽ lan tỏa rộng và đem lại niềm vui cho nhiều người mắc bệnh gan nhất là những người nghèo.
web:
Web:

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

3 Comments

 • E bi viem gan b 8 nam roi mong duoc tu van va mua thuoc o dau a

  Ngoc Hanh Nguyen
  Posted May 12, 2020
 • Men gan cao tri được không anh

  Nguyen Tung
  Posted May 12, 2020
 • Xơ gan do rượu dùng được không vậy

  Nhan Nguyen
  Posted May 12, 2020

Leave a comment