Tìm hiểu về chủ đầu tư Sky Oasis và tiềm lực tài chính

Thực tế, thông tin về chủ đầu tư Sky Oasis luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi nhìn vào đó họ mới quyết định có nên chọn dự án này làm nơi an cư lâu dài. Hơn hết, ai cũng lo sợ gặp phải những rủi ro trong quá trình mua bán

thong-tin-ve-chu-dau-tu-sky-oasis-luon-thu-hut-su-quan-tam-cua-nhieu-khach-hang
Thông tin về chủ đầu tư Sky Oasis luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Chủ đầu tư Sky Oasis là ai?

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư Sky Oasis cũng là cách bạn giảm thiểu rủi ro một cách tối đa. Đây cũng là kế sách khôn ngoan cũng những nhà đầu tư thông thái. Do thế, bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây:

Chủ đầu tư Sky Oasis là đơn vị uy tín

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark là chủ đầu tư của dự án Sky Oasis. Doanh nghiệp này có địa chỉ tại khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Theo đó, chuyên về lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch và xây dựng.

cong-ty-co-phan-tap-doan-ecopark-la-chu-dau-tu-sky-oasis
Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark là chủ đầu tư Sky Oasis

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững. Đồng thời, kiến thiết dự án Sky Oasis: https://reehunt.com/du-an/sky-oasis/ thành khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực. Đặc biệt, tiên phong, tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Không chỉ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án không chỉ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà. Hơn thế nữa, khi bạn sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn môi trường sống hoàn hảo. Để làm được điều này chúng tôi đã tập trung vào 3 yếu tố chính như sau:

  • Con người: làm trung tâm mọi hành động của chủ đầu tư đều nhằm mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần
  • Thiên nhiên: gần kề với sông Hồng và ôm lấy dòng Bắc Hưng Hải đầy thơ mộng với bạt ngàn xanh
  • Văn hóa: nơi hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống trong môi trường đô thị văn minh

Tìm hiểu tổng quan thiết kế dự án Sky Oasis 

Theo thông tin từ Reehunt dự án Sky Oasis tọa lạc tại cực Tây của đô thị Ecopark. Nơi đây đã giao thoa giữa hai thành Phố Hà Nội và thành phố triệu cây xanh. Hơn thế nữa, tổng quan thiết kế còn cho thấy sự hài hòa, hợp lý:

Tầng 1 và tầng 2: trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại tại Sky Oasis với đa chức năng bao gồm các loại hình cửa hàng. Đồng thời, khách hàng còn được đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống với các cơ sở dịch vụ. Do thế, bạn chỉ cần bước chân là hưởng trọn những tiện ích tuyệt vời kể trên.

Tầng 3 đến tầng 24: căn hộ thương mại

Bạn có thể dùng để ở hoặc buôn bán đối với căn hộ thương mại tại Sky Oasis. Nơi đây cũng được chủ đầu tư chú trọng về diện tích, cách bố trí nội thất hợp lý. Từ đó, bạn nhanh chóng sở hữu nơi ở được tối ưu trong sinh hoạt và kinh doanh.

chu-dau-tu-sky-oasis-thiet-ke-cung-nhu-bo-tri-du-an-hop-ly-theo-dung-tieu-chuan
Chủ đầu tư Sky Oasis thiết kế cũng như bố trí dự án hợp lý theo đúng tiêu chuẩn

Tầng 17: lánh nạn

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bố trí phòng lánh nạn tại tầng 17 với trang thiết bị đầy đủ. Đây sẽ là nơi trú ẩn của cư dân khi có các tình huống xấu xảy tra. Thiết kế tường dày, căn phòng chống hiện tượng tụ khói, thiết bị liên lạc.

Tầng 35 đến 36: căn hộ Penthouse

Ngoài ra, bạn có thể chọn căn hộ Penthouse nằm trên tầng cao nhất của Sky Oasis. Bạn vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành, nội thất Châu Âu cao cấp. Hơn thế nữa, sinh sống tại đây như được hưởng trọn kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Tin rằng, sau khi đọc bài viết bạn đã hiểu hơn về chủ đầu tư Sky Oasis. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác bạn hãy kết nối với Reehunt ngay hôm nay.

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com/

Leave a comment