Cách tạo tài khoản Minecraft miễn phí thành công 100%

Minecraft là một tựa game với các bạn có đam mê sáng tạo. Minecraft được lập trình bởi Markus “Notch” Persson và được phát triển bởi nhà phát hành Mojang.

Với thể loại game này người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào game và xây dựng các kiến trúc của riêng mình bằng các hình khối, Người chơi phải sinh tồn  bằng cách tìm kiếm thu nhập tài nguyên, chế tạo các vũ khí và vật dụng để có thể chiến đấu. 

Giới thiệu về game Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở mà, không có mục tiêu cụ thể nào cho người chơi thực hiện. Cho phép người chơi có thể tự do lựa chọn cách chơi, người chơi cũng có thể làm nhiệm vụ để hoàn thành các mục tiêu trong hệ thống thành tích.

Trong game Minecraft có rất nhiều chế độ chơi khác nhau có sẵn như:

  •  Chế độ sinh tồn: người chơi phải tìm kiếm tài nguyên các công cụ để chế tạo, xây dựng và săn bắt.
  •  Chế độ phiêu lưu: ở đây người chơi có thể chơi được các bản đồ được các người chơi khác tạo ra và chia sẻ ở đây các người chơi khác cũng có thể xem được các người khác chơi.

Chế độ chơi được mặc định ở góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên người chơi Minecraft cũng có thể cài đặt chơi ở chế độ góc nhìn thứ ba. Game được tạo ra cho người chơi chủ yếu bằng các hình khối 3D và tượng trưng cho các vật liệu, nguyên liệu khác nhau. Ví dụ như: Gỗ, nước, các quặng đá, vàng, đất. Ở đây người chơi cần thu nhặt các khối vật chất và có thể di chuyển đến địa điểm người chơi muốn xây dựng công trình của mình.

Trong game các bạn cũng có thể thu phục các thú cưỡi độc đáo. Từ các con vật quen thuộc như trâu, bò, lợn, gà các con ngựa thì các bạn cũng có thể thu phục cả các chú Zombie.

Minecraft còn có thế giới Nether. Nether là một thế giới mà nhận vật sẽ di chuyển qua cánh cổng được người chơi xây dựng bằng bằng hắc diện thạch, để khởi động nó người chơi sử dụng công cụ đánh lửa, ở nơi đây có rất nhiều tài nguyên quý hiếm, các con quái vật lạ. Các lâu đài và dung nham.

Trò chơi được phát hành và chủ yếu chơi theo bốn chế độ chơi như: 

  • Survival – Chế độ chơi sinh tồn.
  • Creative – Chế độ chơi sáng tạo.
  • Adventure –  Chế độ chơi phiêu lưu
  • Spectator –  chế độ chơi khán giả

Ở trong các chế độ chơi đều có các độ khó khác nhau khiến người chơi phải kiên trì và tiêu diệt các sinh vật tấn công bạn. Để có thể chơi game trên điện thoại Android, bạn cần tải Minecraft miễn phí từ trang web Apkchecker.com về máy và cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn tạo tài khoản Minecraft miễn phí thành công 100%

Để có thể trải nghiệm game Minecraft  này  hoàn chỉnh thì người chơi phải bắt buộc phải có Tài khoản để sử dụng. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Minecraft  miễn phí cực kỳ đơn giản.

Bước 1:  Các bạn truy cập vào trang Minecraft.

Bước 2: Các bạn chọn vào mục Login  bên trên góc phải màn hình để tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Các bạn chọn vào mục Sign up for free  để tạo tài khoản mới Microsoft.

Bước 4:  Các bạn nhập địa chỉ Email  của mình để tạo tài khoản sau đó ấn  Tiếp Theo.

Bước 5:  Các bạn nhập Mật Khẩu của mình muốn tạo rồi nhấn  Tiếp theo.

Bước 6: Các bạn nhập vào trường thông tin Quốc gia  và  Ngày tháng năm sinh của mình rồi tiếp tục nhấn vào Tiếp theo để hoàn tất thông tin.

Bước 7: sau khi hoàn thành bước 6  hệ thống sẽ yêu cầu xác minh qua email của bạn  và nhập 4 ký tự mã xác nhận có trên email của bạn.

Bước 8:  Nhập mã xác nhận gồm 4 ký tự từ Email của bạn vào ô Nhập Mã sau đó ấn Tiếp theo.

Bước cuối cùng: Các Bạn nhập mã Captcha được hiển thị và ấn Tiếp theo  để hoàn tất.

Tới đây là các bạn đã tạo thành công tài khoản game Minecraft rồi. Bây giờ chỉ cần đăng nhập và vào chiến game thôi.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể tạo được một tài khoản hoàn toàn miễn phí để có thể chơi đc game MineCraft rồi.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ và thỏa sức sáng tạo của mình trong tựa game Minecraft này. Và đừng quên chia sẻ thành quả của mình cho bạn bè và các người chơi khác nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://curbjumperstreeteats.com/game

 

Leave a comment