Mách bạn cách làm lại sim Vietnamobile online chỉ trong vòng vài phút

Hiện nay, nhà mạng đã cung cấp cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng, thần tốc ngay tại nhà chỉ bằng việc truy cập vào website có sẵn.

Tuy nhiên, việc làm này chưa được nhiều người dùng biết đến bởi không phải ai cũng có thể thực hiện được bằng cách này. Chính vì thế mà bài viết dưới đây Sim Đẹp Online sẽ hỗ trợ bạn với nội dung ngắn gọn giúp làm lại sim thành công tại nhà. Cùng tham khảo nhé!

Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản nhanh chóng ngay tại nhà
Cách làm lại sim Vietnamobile đơn giản nhanh chóng ngay tại nhà

Trường hợp nào người dùng cần làm lại sim Vietnamobile?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông Vietnamobile, chắc chắn bạn sẽ không khỏi những trường hợp, tình huống làm mất, hư hỏng mà khó có thể tìm lại được. 

Để tiếp tục sử dụng số cũ của mình hay các dịch vụ khác của Vietnamobile thì cần phải làm lại sim ngay lập tức. Cũng sẽ có những người không muốn thay đổi số điện thoại bởi công việc làm ăn của họ, vấn đề hạn chế đổi số điện thoại chính là đảm bảo các đầu mối khách hàng thân thiết của nhà mạng này.

Chính vì thế mà việc làm lại sim vô cùng quan trọng đối với người dùng. Nhà mạng Vietnamobile cũng cung cấp một số cách đơn giản, tiện lợi để những ai rơi vào trường hợp mất, hư hỏng này đều có thể khôi phục nhanh chóng. 

Hướng dẫn làm lại sim Vietnamobile online ngay tại nhà

Cùng Sim Đẹp Online xem kỹ hướng dẫn làm sim Vietnamobile online ngay tại nhà chỉ trong vòng chưa tới 15 phút nhé. 

Điều kiện làm lại sim Vietnamobile online

Dưới đây là các điều kiện cơ bản cần phải đáp ứng khi khách hàng muốn làm lại sim vietnamobile số đẹp simdeponline:

 • Điều kiện đầu tiên là sim, số điện thoại của quý khách phải còn đang được lưu hành trên hệ thống của Vietnamobile.
 • Số thuê bao chưa bị thu hồi vào kho và chưa bị đổi đầu số thành số mới.
 • Việc làm lại sim Vietnamobile online chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước. Không áp dụng cho các thuê bao trả sau. 
 • Thuê bao phải đăng ký thông tin chính chủ trên 6 tháng. 

Do vậy, để biết mình có thuộc trường hợp được phép làm lại sim hay không, quý khách chỉ cần liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra kỹ càng và chi tiết hơn. 

Khi khách hàng rơi vào những trường hợp không được phép khôi phục lại sim đã mất, hư hỏng(hay nói cách khác là không đáp ứng các điều kiện trên) thì hãy đến ngay các cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Cách làm lại sim Vietnamobile online cực đơn giản

Để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí làm lại sim, quý khách chỉ cần thực hiện tại nhà theo đúng các bước mà https://simdeponline.vn/ chia sẻ dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web: https://shop.vietnamobile.com.vn/ của nhà mạng Vietnamobile.
 • Bước 2: Tại mục “Danh mục” ở phía góc trái giao diện, bạn nhấn vào “Thay sim Vietnamobile”.
 • Bước 3: Điền tất cả mọi thông tin cần thiết như: Thông tin tài khoản, xác nhận thông tin đổi sim, địa chỉ giao hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán. Cần nhập chính xác thông tin mới có thể làm lại sim Vietnamobile Online thành công.
 • Bước 4: Nhân viên Vietnamobile sẽ gọi xác nhận thông tin của quý khách.
 • Bước 5: Sim sẽ được giao đến ngay địa chỉ đã đăng ký.
Cách làm lại sim Vietnamobile online thần tốc không tốn nhiều thời gian
Cách làm lại sim Vietnamobile online thần tốc không tốn nhiều thời gian

Thời gian làm lại sim Vietnamobile

Trên thực tế cho thấy, để đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng thì các nhà mạng đã tối đa hóa nhất thời gian làm lại sim của khách hàng. Khi bạn đến các địa điểm giao dịch Vietnamobile thì chỉ cần chờ khoảng 15 – 20 phút là có thể lấy kích hoạt sử dụng được rồi.

Chính vì thế mà quý khách đừng quá lo lắng nhiều về việc làm lại sim tốn nhiều thời gian hay không? Khi bạn có nhu cầu đăng ký thông tin thì chỉ cần thực hiện 5 bước cơ bản đã đề cập ở trên là có ngay sim rồi đấy.

Lưu ý trong quá trình làm lại sim Vietnamobile online

Trong quá trình làm lại sim Vietnamobile online tại nhà, quý khách đừng quên những lưu ý nhỏ sau đây: 

 • Cách làm lại sim Vietnamobile chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, không áp dụng thuê bao trả sau. Thuê bao trả sau cần đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên chăm sóc khách hàng để làm lại sim.
 • Nếu khách hàng thực hiện đăng ký thông tin chủ sở hữu chưa đến 6 tháng hoặc chưa đăng ký chính chủ sẽ không được phép làm lại sim Vietnamobile online tại nhà.
 • Cước phí làm lại sim Vietnamobile online là 20.000đ/sim + phí vận chuyển(tùy vào từng khu vực sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau).
 • Trước khi thực hiện làm lại sim, bạn nên sao chép danh bạ để không mất các số liên lạc cần thiết.
 • Sau khi đổi sim mọi thông tin về tài khoản, các dịch vụ, gói cước 4G Vietnamobile đang sử dụng đều được giữ nguyên.
 • Sim của bạn sẽ được giao trong vòng 72h, giao vào thứ 2 và thứ 7.

Kết luận

Chỉ vài bước thực hiện các thao tác cơ bản nhanh chóng là người dùng sim bị mất có thể khôi phục lại cực kỳ đơn giản ngay tại nhà rồi.

Nhà mạng hỗ trợ cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng nhất
Nhà mạng hỗ trợ cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng nhất

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Sim Đẹp Online cung cấp trong bài viết trên đây có thể giúp quý khách biết cách làm sim Vietnamobile khi đã bị mất, hư hỏng một cách nhanh chóng và thần tốc nhất. Chúc bạn thành công!

 

Leave a comment