Cách kiểm tra bảo hành ổ cứng SeagateKiểm tra thời hạn bảo hành ổ cứng Seagate, thời gian bảo hành ổ cứng Seagate là bao lâu?

Hiện nay, việc kiểm tra bảo hành của ố cứng Seagate trở nên rất dễ dàng bạn không cần phải tới các trung tâm của Seagate hoặc nơi bán ổ cứng đó cho bạn để kiểm tra xem còn thời hạn bảo hành hay không mà bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại máy tính có kết nối Internet.

Để kiểm tra ổ cứng Seagate còn thời hạn bảo hành hay không bạn truy cập vào website

Sau đó, điền các thông tin cần thiết có ghi trên ổ cứng của bạn vào trang web và chọn khu vực bảo hành. Như vậy là bạn có thể biết ổ cứng của bạn đã hết hạn bảo hành hay vẫn còn được bảo hành. Lúc này nếu ổ cứng bị lỗi bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành của Seagate để họ kiếm tra lại.

Hy vọng với các này sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn.
Đừng ngại bấm nút thích nhé!
Chúc bạn thành công!

Nguồn:https://curbjumperstreeteats.com/

3 Comments

 • + kênh tin học : ad check giúp mình hạn bảo hàng ổ cứng Seagate này đc ko? ôe Seagate backup plus 1Tb , S/N: NA7REE7B , model SRD00F1, P/N: 1K9AP2-502

  Toro Toro
  Posted February 18, 2020
 • ổ cứng của em bị lỗi và vẫn còn thời gian bảo hành. nhưng em không biết mang tới đâu. em nge nói phải đăng ký bảo hành gì gì đó. mong ad hướng dẫn cụ thể giúp e đc không thanks

  Đồ Điện Shop
  Posted February 18, 2020
 • Còn Western các bạn vào http://support.wdc.com/warranty/

  Tin Học Sóc Nâu
  Posted February 18, 2020

Leave a comment