Bộ sưu tập 🍪 bánh ghép hình khủng long 🦖 Bánh Tò MòSukem TV tiếp tục mang đến cho các bạn Bộ sưu tập bánh ghép hình khủng long có tên gọi Bánh Tò Mò.
Với 9 mẫu bánh hình khủng long sinh sắn, các bạn có thể thoải mái vui chơi mà học và thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh quy được sản xuất theo quy trình organic rất tốt cho sức khỏe.

Mỗi hộp Bánh Tò Mò được tạo nên từ nhiều mảnh ghép bằng bánh quy xinh xắn kết hợp với sản phẩm đồ chơi đi kèm, sẽ đem đến cho các bé những khám phá thú vị về màu sắc tự nhiên quanh mình và còn giúp các bé có những phút giải lao lý thú. Bố mẹ hãy cùng các bé khám phá từng mẩu truyện ý nghĩa, hoặc câu đố vui thông minh trong từng hộp bánh nhé.

#BánhTòMò #SukemTV #ChơiMàHọc

Trung thu này hãy tặng các bé bộ sưu tập bánh tò mò: Bánh người nhện, bánh con hổ, bánh con thỏ, bánh mặt trăng, bánh mickey, bánh DORAEMON, bánh siêu nhân, bánh khủng long, bánh pony, bánh ghép hình, bánh PIKACHU, bánh eevee, bánh jaian, bánh gia đình…

#SukemTV sẽ làm các video #ToysReview để các bạn lựa chọn những món đồ chơi trẻ em phù hợp với mình nhé. Hãy cùng chơi mà học cùng bé Sukem qua những câu truyện cổ tích và những bài hát thiếu nhi hay nhất #choimahoc.

Thanks for watching ❤ Sukem TV Play and Learn ❤
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
❤ Watch more videos here:

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/meo-vat

Leave a comment