Bị gan nhiễm mỡ độ 2 dùng thực phẩm chức năng có hiệu quả không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnGan nhiễm mỡ độ 2 là khi hàm lượng mỡ trong gan chiếm từ 10 – 20% khối lượng của gan. Với giai đoạn này gan chưa bị ảnh hưởng quá nhiều và chúng ta hoàn toàn có thể điều trị được. Ngược lại nếu không kiểm soát kịp thời thì gan nhiễm mỡ độ 2 sẽ rất dễ tiến triển sang độ 3 – cấp độ nặng nhất của bệnh gan nhiễm mỡ.
Theo các chuyên gia việc sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị cũng là một phương pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ và được các chuyên gia đánh giá cao để tránh “”tiền mất tật mang””.
Vì vậy hãy theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn bị gan nhiễm mỡ độ 2 nên dùng thực phẩm chức năng nào hiệu quả?
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#gannhiemmodo2, #dieutrigannhiemmo #maunhiemmo #lipidcleanz #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo #gannhiemmo, #momaucao, #roiloanlipid, #cholesterolcao

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

2 Comments

  • Gan nhiễm mỡ độ 1 thì làm thế nào?

    Doanh Đông
    Posted May 25, 2020
  • Mẹ tôi bị mỡ máu cao uống có gây tác dụng phụ gì không ạ?

    Lý Khánh
    Posted May 25, 2020

Leave a comment