Bệnh chàm tổ đỉa có chữa được không? Chuyên gia Nguyễn Thành tư vấnBệnh chàm tổ đỉa là một biển thể của bệnh chàm thông thường, đây là bệnh thường xuyên có tỉ lệ tái phát cao, hay gặp ở những người có độ tuổi từ 20-40. Tổ đỉa là một loại viêm da được đặc trưng bởi các mụn nước ngứa trên lòng bàn tay hay lòng bàn chân, các mụn nước thường có kích thước khoảng 1-2 mm và lành sau hơn ba tuần. Tuy nhiên, bệnh có thể lặp đi lặp lại gây ra những vết nứt và dày ra, gây ngứa ngáy, khó chịu và trông rất mất thẩm mĩ. Vậy, bệnh chàm tổ đỉa có chữa được không? Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Thành giải đáp cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh Bệnh eczema và cách điều trị và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về các bệnh ngoài da như: viêm da cơ địa, chàm, tổ đỉa,…hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER).
+Wedsite: benheczema.com.vn, eczestop.vn, viemdacodia.com.vn
+Facebook:
#cham, #benhchamtodia, #chamvacachdieutri, #Eczestop, #hetngua, #sacheczema,

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/suc-khoe

Leave a comment