Bật kiếm tiền Facebook – Tại sao không?

Hiện chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều phát triển dựa trên nền tảng công nghệ và internet toàn cầu hóa. Một trong những mạng xã hội lớn mạnh nhất hiện nay chính là Facebook. Vậy tại sao không tận dụng bật kiếm tiền Facebook để khai thác triệt để nguồn tài nguyên rộng lớn này? Vậy hãy cùng theo dõi xem làm cách nào để chúng tôi giúp bạn kiếm tiền trên trang facebook nhé!

Bật kiếm tiền facebook và những lợi ích đến từ nguồn tài nguyên khổng lồ
Bật kiếm tiền facebook và những lợi ích đến từ nguồn tài nguyên khổng lồ

Lợi ích khi kinh doanh online trên facebook

Theo số liệu thống kê đến thời điểm hiện tại, số lượng thành viên sử dụng mạng xã hội Facebook đã tăng đến khoảng 1 tỷ người. Có thể khẳng định rằng, đây chính là trang web kinh doanh online vô cùng lý tưởng mà tất cả mọi người đều có thể khai thác triệt để nguồn tài nguyên vô tận ở đây.

Với khả năng chia sẻ và kết nối vô cùng vững mạnh, trang chủ Facebook mang đến cho chúng ta khá nhiều những loại công cụ tìm kiếm khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Thông qua đó bạn có thể tìm kiếm được đúng đối tượng mua hàng và những vị khách tiềm năng nhất.

Thực tế đã chứng minh rằng, những người tận dụng facebook để kinh doanh online mang lại hiệu quả kinh tế tương đối cao. Bên cạnh đó lại có sẵn một số lượng khách hàng lớn chưa được khai thác. Không chỉ hiện tại mà ngay cả trong tương lai, Facebook vẫn sẽ là một “khu chợ” sầm uất và đặc biệt lý tưởng đối với những người kinh doanh dù lớn hay nhỏ.

Bật kiếm tiền facebook từ fanpage

Hầu hết những bạn nào sử dụng facebook đều biết đến tên gọi fanpage. Thế nhưng, để bật kiếm tiền facebook từ fanpage một cách có hiệu quả thì không phải bất cứ cá nhân nào cũng làm được. Với một vài mẹo nhỏ sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình một bí kíp kiếm  tiền 2020 vô cùng bền vững.

Xây dựng một trang fanpage với cơ hội lớn

Nếu đem đi so sánh với các cách truyền thông quảng cáo truyền thống thì sử dụng fanpage facebook có chi phí rẻ hơn gấp nhiều lần. Khi kinh doanh online thì việc bạn cần xây dựng cho mình một số lượng người dùng facebook quan tâm là điều cực kỳ quan trọng. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả để bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Khi đã có cho mình một số lượng người dùng quan tâm nhất định thì bạn cần đầu tư chạy quảng cáo facebook. Như vậy thì các sản phẩm mà bạn bán sẽ đến đúng đối tượng cần mua và được người tiêu dùng lựa chọn.

Kinh doanh online trên fanpage facebook khá hiệu quả
Kinh doanh online trên fanpage facebook khá hiệu quả

Những yếu tố cấu thành thu nhập từ facebook

Nguồn thu nhập đến từ facebook thường phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau. Ví dụ như: độ tuổi khách hàng, số lượng người theo dõi, mức độ quan tâm và tương tác từ người dùng, … Nhìn chung, phụ thuộc vào mục tiêu và định hướng của bạn mà nội dung chủ đề bạn xây dựng cần phù hợp với fanpage của mình.

Bật mí 3 trang trao đổi like tương tác cực kỳ  hiệu quả cho bạn có ý định kinh doanh online như: Likesasap, Abclike hoặc Fanslave. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng trao đổi tương tác thông qua những trang mạng xã hội đang hot như hiện nay: Instagram, Twitter, …

Bật kiếm tiền từ các video facebook

Cũng tương tự với các clip trên youtube, khi bạn sử dụng facebook và xem những video hiển thị đều có những đoạn quảng cáo ngắn được thêm vào. Và tất nhiên, facebook sẽ tiến hành trả tiền cho bạn nếu có bất kỳ người nào  xem hoặc có click vào trên mục quảng cáo đang hiển thị lúc đó.

Video facebook cũng là nơi có thể hái ra tiền cho bạn
Video facebook cũng là nơi có thể hái ra tiền cho bạn

Tùy thuộc vào nội dung clip mà bạn cho đăng tải ở trên facebook, nếu chúng phù hợp với những điều kiện mà facebook đã đề ra thì khả năng cao là clip của bạn sẽ được chèn thêm một số những nội dung quảng cáo ngắn. Vậy làm cách nào để biết được video mà mình đăng tải có phù hợp hay không?

Việc kiểm tra này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tham gia In-Stream Ad (một group Quảng cáo trong luồng) để kiểm tra xem  video của mình có phù hợp với điều kiện của facebook đưa ra để kiếm tiền hay không nhé!

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Những đoạn quảng cáo ở trên video facebook không được thiết kế tính năng Skip Ads tương tự như trên youtube. Thế nên nếu người xem clip cảm thấy phiền và tắt ngang khi quảng cáo đang chạy thì hiển nhiên bạn sẽ không được tính tiền cho lượt xem khi đó. Mức giá mà bạn nhận được thông qua các đoạn quảng cáo sẽ phụ thuộc vào bid giá mà nhà quảng cáo đưa ra.

Hai hình thức bid phổ biến và được sử dụng nhiều nhất như:

 • Dựa trên Impression (số lượng trên 1000 lượt hiển thị) – CPM
 • Dựa trên số lượng click (cứ mỗi lượt click chuột vào clip quảng cáo) – CPC

Nhìn chung, bật kiếm tiền facebook tương đối đơn giản mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể áp dụng để kiếm lợi nhuận cho mình. Phụ thuộc vào độ nhạy và khả năng kiếm tiền của bạn mà doanh thu có thể cao hay thấp. Hãy tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có này một cách thật thông minh nhé!

27 Comments

 • ANH DKY DUM E DC K

  phung quang
  Posted February 21, 2020
 • Chào bạn. Mình cần bạn giúp mình làm Facebook được không bạn?

  THO K.T
  Posted February 21, 2020
 • Đến chỗ thiết lập thanh toán mình chỉ sửa gmal với sđt thôi à ad

  Huấn xÊkÔ
  Posted February 21, 2020
 • Sao để vào trang như b… Mới đầu vd mà kb vào đâu

  Huấn xÊkÔ
  Posted February 21, 2020
 • xin video add mới nhất với bạn ơi

  NAKURE Anh Đào
  Posted February 21, 2020
 • bạn cho mình hỏi. ko hieur từ lúc nào mình đã gủi ddown kiếm tiefn rồi. bây h trang của mình đã có thể kiếm dc tiền vì có mail thông báo và kiemr tra thấy đủ hết dk. nhung mình không tìm thấy chỗ add bank ở đâu cả. bạn giúp mình dc không ạ

  Thằng Mất Dạy
  Posted February 21, 2020
 • cho em hỏi là video tối thiểu 1 phút cho thời lượng 3 phút trong 60 ngày là kể từ ngày em bắt đầu đăng video phải không ạ.mong anh hồi đáp sớm cho em ạ

  Nguyễn Quang Hải
  Posted February 21, 2020
 • A OI CHO EM HỎI MINH GUI DON XET DUYET ROI MA GIO NO CU BAO DANG CHO XÉT DUYET THI PHAI LAM SAO ANH

  Đạt Khói
  Posted February 21, 2020
 • Giờ làm theo cách này có bật được kiếm tiền không ạ

  Lú TV
  Posted February 21, 2020
 • Mình đã nhập thông tin Quốc gia Việt Nam và bây giờ ko thay đổi được? Vậy bạn có cách nào chỉ giáo với ạ?

  Candy Artist
  Posted February 21, 2020
 • Đủ hết điều được được bật kt r nhưng không biết cài bank của ngân hàng vào anh có thể hướng dẫn cho em đc không?

  HuuTronG
  Posted February 21, 2020
 • Xin chào! Hãy ghé thăm ShopBack – nơi bạn có thể nhận Hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Đăng ký qua liên kết của tôi và nhận thưởng 50.000đ ngay hôm nay! https://app.shopback.com/vnm?raf=sj01Ia

  Luong Nguyenduc
  Posted February 21, 2020
 • Làm thế nào để dk ở mỹ
  Cho e hỏi sdt hay dĩa chi co quan trọng ko a

  Vui Giải Trí
  Posted February 21, 2020
 • sao em ko vao duoc thiet lap thu nhap vay anh nhi

  Lee Chi Channel
  Posted February 21, 2020
 • Bên bạn có cung cấp khoá học không bạn mình muốn học ad break

  tiktok toàn cầu
  Posted February 21, 2020
 • Page của e mua về đăng video k có tương tác. Là bị gì vậy ad??

  Mary You
  Posted February 21, 2020
 • ad cho e hỏi hiện nay page facebook cần 1k hay 10k theo dõi là đủ điều kiện vậy ạ

  Liên Minh Pro
  Posted February 21, 2020
 • ad cho mih hỏi .video minh đăng duoi 3 phút mih kiếm lượt theo dõi..tới khi đủ điều kiện kiếm tiền. roi mih xóa..co ảnh hưởng gi ko. hay để những video dưới 3p khỏi xóa. mong ad huơng dẫn

  laylay vlog
  Posted February 21, 2020
 • chao ad mk muon xin fb hoac sdt ad de giup mk bat kiem tien giup mk ak cam on ad

  Đức 8 Tuổi
  Posted February 21, 2020
 • Tài khoản fb bị ăn vi phạm bản quyền rồi bị block tính năng như fb với page trong 1 tháng liệu sau còn đủ điều kiện cho page đc thuận lợi kiếm tiền + Quảng cáo k ạ

  Lê Văn Hải
  Posted February 21, 2020
 • ad cho mình hỏi ở việt nam đã bật được chưa ạ

  Tiếng Nhật MiGo
  Posted February 21, 2020
 • Ad cho mình hỏi sao tích xanh hết rồi mà không có bắt đầu

  LDM Channel
  Posted February 21, 2020
 • Cho em xin link lấy địa chỉ ạ

  INO ✪
  Posted February 21, 2020
 • Của em full xanh rồi nhưng không có nút bắt đầu ạ

  INO ✪
  Posted February 21, 2020
 • A oi w9 em làm xong em tải về nó em mở ra nó lại trống z a

  Cao Thiên
  Posted February 21, 2020
 • Điền thờ tin thuế có cần chính xác không hay là điền bừa vậy ad rất mong được giải đáp

  Ihg Uhg
  Posted February 21, 2020
 • Cho mình hỏi fanpage của mình đã đủ điều kiện nhưng phần quốc gia có phải sửa sang Hoa kì rồi mới bật kt đúng k bạn,mong bạn phản hồi ạ

  Nguyễn Hưng Vlogs
  Posted February 21, 2020

Leave a comment