Bảo Khí Nhi điều trị viêm phế quản trẻ emKinh nghiệm của chị Giang trong việc sử dụng Bảo Khí Nhi phòng viêm đường hô hấp cho bé:

Kháng sinh thường được các bậc phụ huynh nghĩ đến đầu tiên mỗi khi con mình bị viêm đường hô hấp. Tuy nhiên, kháng sinh chỉ có tác dụng tạm thời và không thể ngăn ngừa bệnh tái phát, chưa kể thuốc còn để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Điều này khiến không ít các bậc phụ huynh băn khoăn, trong đó có chị Giang (40 tuổi, Công tác tại viện Bỏng Quốc gia).

Trong một lần tình cờ ra hiệu thuốc để mua kháng sinh, chị Giang được dược sĩ giới thiệu cốm hô hấp Bảo Khí Nhi – sản phẩm thảo dược giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp cho trẻ.
Biết thành phần của Bảo Khí Nhi được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, trong đó cỏ Xạ Hương – một loại dược liệu có tác dụng phòng và chữa viêm đường hô hấp rất hiệu quả ở châu Âu, chị Giang không ngần ngại mua sản phẩm về cho con dùng.
“Tôi bắt đầu kết hợp Bảo Khí Nhi với kháng sinh. Vừa uống được 3 hôm, bệnh của cháu đỡ hẳn, không còn thấy ho và nôn trớ. Bình thường dùng kháng sinh thì phải tầm chục hôm cháu mới đỡ.”- Chị Giang chia sẻ.

Sau đó, chị Giang quyết định bỏ hẳn kháng sinh, tiếp tục duy trì cho con uống Bảo Khí Nhi trong vòng 3 tháng, mỗi ngày 2 gói (sáng, chiều) hòa cùng nước ấm. Ngạc nhiên thay, bệnh viêm đường hô hấp của bé gần như biến mất. Suốt 3 tháng đó, bé chỉ bị duy nhất một lần nhưng chỉ sốt nhẹ và khỏi rất nhanh. Điều chị Giang thích nhất là Bảo Khí Nhi không để lại những tác dụng phụ như kháng sinh.
“Uống kháng sinh nhiều khiến con bị loạn khuẩn đường tiêu hóa nên tôi phải kết hợp với men tiêu hóa. Kể từ khi dùng Bảo Khí Nhi, hệ tiêu hóa của con tôi khỏe mạnh trở lại. Thậm chí, bé còn ăn ngon miệng hơn, hàng tháng lên cân đều đặn.”- Chị Giang phấn khởi nói.

Website tư vấn bệnh lý hô hấp trẻ em:

Nguồn:https://curbjumperstreeteats.com/

Leave a comment