Amslink không chỉ đơn giản là Trung tâm Tiếng Anh bình thường, mà còn là trường học, là gia đìnhĐó là lời chia sẻ của cô Hoàng Thùy Linh – giáo viên Việt Nam với hơn 7 năm gắn bó tại Trung tâm Tiếng Anh Amslink.

📙 Cô Hoàng Thùy Linh hiện đang giảng dạy tại trường THPT FPT. Trước đó, cô đã từng công tác tại các trường THCS Vinschool và Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

📘 Với kinh nghiệm giảng dạy từ cấp tiểu học đến THPT, cô Thùy Linh là người hiểu các con rõ nhất, biết được phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của con, giúp con học tập tốt và cải thiện điểm số trên lớp. Bên cạnh đó, cô sẽ đóng vai trò là người định hướng, giúp con ôn tập và phối hợp với phụ huynh lựa chọn trường cho con trong giai đoạn chuyển cấp.

📙 Khi được hỏi về động lực lớn nhất để cô theo đuổi nghề giáo suốt 8 năm, cô chia sẻ: “Đó chắc chắn là lòng yêu nghề và yêu trẻ”. Cô cũng nhận định trong công việc giáo dục luôn có sự đổi mới, điều đó giúp cô luôn được trau dồi, luôn được trẻ, được sống cùng với các thế hệ. Theo sát các con từ những ngày đầu vào lớp một đến lúc con chuyển cấp, có cơ hội được hiểu và lắng nghe chia sẻ từ con, cùng con ôn tập Tiếng Anh, chứng kiến sự tiến bộ của con từng ngày, cô cảm thấy rất tự hào.

📘 “Amslink không chỉ đơn giản là Trung tâm Tiếng Anh bình thường, mà còn là trường học, là gia đình.” Cô cảm thấy rất vui khi được phu huynh tin tưởng, gửi gắm con em từ lúc con còn lớp 1, lớp 2 đến khi con trở thành những cô gái, chàng trai chững chạc lớp 6, lớp 7. Hay có những gia đình cô may mắn được giảng dạy cả bạn học sinh cũng như anh chị em của bạn ấy. Với cô Thùy Linh, đấy chính là điều hạnh phúc nhất của những người làm nghề giáo.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Amslink xin gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Hy vọng các thầy cô sẽ tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giảng dạy cao quý, đồng hành cùng các con trên chặng đường sắp tới!

Happy Teacher’s Day
Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia tại đây:
——————————————————————————————-
Amslink – Trung tâm tiếng Anh dành cho Trẻ em
Đối tác Chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh.

Nguồn: https://curbjumperstreeteats.com

Xem thêm bài viết khác: https://curbjumperstreeteats.com/giao-duc

Leave a comment